LYRIC

Hallelujah Paaduvaen lyrics in Tamil by Zac Robert

தீமை அனைத்தையும்
நன்மையாக மாற்றினீரே
எந்தன் வாழ்வில் அதிசயம்
செய்தவரே செய்தவரே

அல்லேலூயா பாடுவேன்
ஆராதிப்பேன் உயர்த்துவேன்
இயேசுவையே இயேசுவையே
ஆராதிப்பேன்

யெகோவா ஷாலோம்
உம் சமாதானம் என் வாழ்வில் தந்தீரே
யெகோவா நிசியே
எங்கள் ஜெயக்கொடியே
உம்மையே ஆராதிப்போம்

Hallelujah Paaduvaen lyrics in English

Theemai Anaithaiyum Nanmaiyaaga
Maatrineerae
Endhan Vaazhvil Adhisayam Seithavarae
Seithavarae

Chorus
Hallelujah Paaduvaen
Aarathipaen Uyarthuvaen
Yesuvaiyae Yesuvaiyae
Aarathipaen

Verse
Yehovah Shalom Um Samaathanam
En Vaazhvil Thandheerae
Yehova Nisiyae Engal Jeyakodiyae
Ummaiyae Aarathipaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *