LYRIC

Thuthise maname lyrics in Tamil

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய்

பல்லவி

துதிசெய் மனமே நிதம் துதிசெய்
துதிசெய் இம்மட்டும் நடத்தின உன் தேவனை
இன்றும் என்றும் நன்றி மிகுந்த மனதோடே

சரணங்கள்

1. உன் காலமெல்லாம் உன்னைத் தம் கரத்தில் ஏந்தி
வேண்டிய நன்மைகள் யாவும் உகந்தளித்தாரே

2. ஏகிடும் வழியில் பாடுகள் பல நேர்ந்தபோது
ஏக பரன் உன் காவலனாயிருந்தாரே

3. சோதனை பலமாய் மேகம் போல் உன்னைச் சூழ்ந்தாலும்
சேதமுறாமல் முற்றிலும் காக்க வல்லோரை

4. சந்ததம் உன்னை நடத்திடும் சத்திய தேவன்
சொந்தம் பாராட்டி உன்னுடன் இருப்பதினாலே

Thuthise maname lyrics in English

Thuthise maname nitham thudisei
Thuthise immattum nadaththina un Devana
iIndrum endrum nandri migundha manathode

Charanangal

Un kaalamellaam unnai tham karaththil endhi
Vendiya nanmaigal yaavum ugandhaLiththaare

Aegidum vazhiyil paadugal pala naerndhapodhu
Aega paran un kaavalanaayirundhaare

Sothanai palamaai megam pol unnai soozhndhaalum
Sethamuraamal mutrilum kaakka vallorae

Sandhadham unnai nadathidum saththiya Devan
Sondham paaratti unnudan iruppadhinaalae.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *