LYRIC

என் ஆத்துமாவே lyrics in Tamil

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே அவர் நாமத்தை ஸ்தோத்தரி-2

அவர் செய்த சகல உபகாரங்கள்
மறவாதே ஒரு போதும் மறவாதே-2
மறவாதே ஒரு நாளும் மறவாதே-2

1.என் நோய்கள் எல்லாம் குணமாக்கினாரே
அவர் தழும்புகளால் என்னை சுகமாக்கினாரே-2

மரணமே உந்தன் கூரோ இனி வெல்லாதே
பாதாளம் ஒருபோதும் மேற்கொள்ளாதே-2
சுகவீனம் ஒரு போதும் மேற்கொள்ளாதே-2

2.என் அக்கிரமங்களை அவர் மன்னித்தாரே
என் பெலவீனங்கள் அவர் ஏற்று கொண்டாரே-2

மேற்குக்கும் கிழக்குக்கும் தூரம் போல
பாவங்களை என்னைவிட்டு விலக்கினரே-2
பாவம் என்னை ஒரு போதும் மேற்கொள்ளாதே-2

என் ஆத்துமாவே கர்த்தரை ஸ்தோத்தரி
என் முழு உள்ளமே என் இயேசுவை ஸ்தோத்தரி-2

En Aaththumaave lyrics in English

En Aaththumaave Karththarai Sthoththari
En Muzhu Ullame Avar Naamaththai Sthoththari – 2

Avar Seitha Sakala Ubakaarangal
Maravadhe Oru Podhum Maravadhe – 2
Maravadhe Oru Naalum Maravadhe – 2

En Noykkal Ellam Kunamakkinaare
Avar Thazhumbukalaal Ennai Sukamaakkinaare – 2
Maraname Undhan Kooro Ini Velladhe
Paadaalam Oru Podhum Merkolladhe – 2
Sukaveenam Oru Podhum Merkolladhe – 2

En Akkramangal Avar Manniththaare
En Pelaveenangal Avar Aetrukondaare – 2
Merkkum Kizhaakkum Thooram Pola
Paavangal Ennai Vittu Vilakkinaare – 2
Paavam Ennai Oru Podhum Merkolladhe – 2

En Aaththumaave Karththarai Sthoththari
En Muzhu Ullame En Iyesuvai Sthoththari – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *