LYRIC

Unmaiyulla Devanae Lyrics In Tamil |Jesus Redeems

உண்மையுள்ள தேவனே (2)
சொன்னதை செய்பவரே
வாக்கு மாறாதவரே
ஸ்தோத்திரம் ஸ்தோத்திரம்
உமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்

1. ஆசீர்வதிப்பேன் என்றவரே
ஆசீர் எனக்கு தாருமையா
பெருகச் செய்வேன் என்றவரே
பெருக பெருக செய்திடுமே

2. மேன்மை செய்வேன் என்றவரே
மேன்மையாக வைத்திடுமே
மகிழச்செய்வேன் என்றவரே
உள்ளம் மகிழச் செய்திடுமே

3. காத்துக் கொள்வேன் என்றவரே
பாதுகாத்து நடத்திடுமே
விலகிடேன் என்றவரே
முடிவு வரைக்கும் வந்திடுமே

Unmaiyulla Devanae Lyrics In English

Unmaiyulla Devanae (2)
Sonnadhai Seibavarae
Vaakku Maaraadhavarae
Stoththiram Stoththiram
Umakkenrum Stoththiram

Aasirvadippen Endravarae
Aasir Enakku Tharumaiya
Peruga Seiven Endravarae
Peruga Peruga Seithidumae

Menmai Seiven Endravarae
Menmaiyaaga Vaithidumae
Magizhchcheiven Endravarae
Ullam Magizhach Seithidumae

Kaaththu Kolven Endravarae
Paadhukaaththu Nadathidumae
Vilagidaen Endravarae
Mudivu Varaikkum Vanthidumae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *