John Jebaraj

Muzhudhonae Lyrics by John Jebaraj

in Youtube

LYRIC

Muzhudhonae Lyrics In Tamil

காற்றும் உம் பேச்சு கேட்கும்
கடலும் வழி விலகி நிற்கும்-2
கோர புயல் கூட நீர் எழுந்து நிற்க
தென்றலாகி விடுமே
ஆழி சீற்றங்கள் மீண்டும் எழுவதற்கு
துணிவை இழந்து விடுமே
வானம் மகிழ்ந்து பாடும்
மலைகள் நடனமாடும்
விருட்சம் கைகள் தட்டும்
துதித்திடும் உம்மை

அதிசயங்களை எண்ணி பாடவா
அதிசயம் நீர்தானே மன்னவா-2
திசை எட்டும் தொனிக்கும்
இசை வழி உம் துதி-2
நீர் தந்த மூச்சினை
துதியாய் உமக்கே திருப்பித் தருகிறேன்

முழுதோனே முழுதோனே-2
நன்றி சொல்லிட வார்த்தை இல்லையால்
கண்ணீரை நன்றியாக்கினேன்-அதிசய

1.பூர்வத்தில் எனைத்தெரிந்த உழியான் நீயே
கரங்களில் எனை வரைந்த அழியான் நீயே-2
முன்னோன் நீயே முதல்வனும் நீயே-2
நம்பன் உன்னை
நம்பின யாரையும் பகுதி விட்டதில்லை-முழுதோனே

2.நன்மை செய்திடும் நல்லான் நீயே
நலன்களை பொழிந்திடும் எம்பெருமானே
மெய்யான் நீயே அலங்கடை நீயே
இத்தனை கோடியில்
ஈடில்லாமல் தனித்து நிற்கும் எங்கள்-முழுதோனே

Muzhudhonae Lyrics In English

Kaattrum Um Pechu Ketkum
Kadalum Vazhi Vilagi Nirkum-2
Kora Puyal Kooda Neer Ezhundhu Nirk
Thenralaagi Vidume
Aazhi Seetrangal Meendum Ezhuvadharku
Thunivai Izhandhu Vidume
Vaanam Magizhndhu Paadum
Malaigal Nadanamadum
Virutcham Kaigal Thattum
Thudithidum Ummai

Adhisayangalai Enni Paadavaa
Adhisayam Neer Dhaane Mannaavaa-2
Thisai Ettum Thonikkum
Isai Vazhi Um Thuthi-2
Neer Thandha Moochinai
Thuthiyaai Umakke Thiruppith Tharugiren

Muzhudhone Muzhudhone-2
Nandri Sollida Vaarthai Illaiyaal
Kanneerai Nandriyaakkinen-Adhisay

Poorvathil Enaith Therindha Uzhiyaan Neeye
Karangalil Enai Varaindha Azhiyaan Neeye-2
Munnon Neeye Mudhalvanum Neeye-2
Namban Unnai
Nambina Yaaraim Bagudhi Vittadhillai-Muzhudhone
Nanmai Seythidum Nallaan Neeye
Nalanagalai Pozhindhidum Empperumaaney
Meyyaan Neeye Alankadai Neeye
Iththanai Koodiyil
Eedillaamal Thaniththu Nirkum Engal-Muzhudhone

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *