LYRIC

Nandri song lyrics in Tamil

கோரஸ்:
முழு மனதோடு நான் நன்றி சொல்வேன்
மகிழ்ச்சியோடு தினம் நன்றி சொல்வேன்

நன்றி சொல்வேன் நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி சொல்வேன்

பல்லவி 1:
காணாத மேடுகளும்
மறைந்த பள்ளங்களும்
கடக்க செய்தவரை நன்றி சொல்வேன்

வியாதியின் கொடுமையிலும்
நெருக்கத்தின் நேரத்திலும்
வழுவாமல் காத்த தேவனை நன்றி சொல்வேன்

முன்னுரை:
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் யேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளைக் எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்?

நன்றி சொல்வேன் நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி சொல்வேன்

மீண்டும் கோரஸ்:
முழு மனதோடு நான் நன்றி சொல்வேன்
மகிழ்ச்சியோடு தினம் நன்றி சொல்வேன்

நன்றி சொல்வேன் நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி சொல்வேன்

பல்லவி 2:
எதிரியின் மத்தியிலும்
அரக்கரின் கொடுமையிலும்
உயர்த்தி வைத்தவரை நன்றி சொல்வேன்

சர்ப்பங்களை மிதித்தபோதும்
சத்திருகளை சந்தித்தபோதும்
சமாதானம் செய்தவரை நன்றி சொல்வேன்

மீண்டும் முன்னுரை:
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் யேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளைக் எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்?

நன்றி சொல்வேன் நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி சொல்வேன்

பல்லவி 3:
தகுதி அற்ற என்னை
ஊழியனாக மாற்றி
அழைத்த தேவனுக்கு நன்றி சொல்வேன்

உத்தம ஊழியனை
என்னை நீர் அழைக்கும் வரை
கிருபையால் நடத்தும் தேவனை நன்றி சொல்வேன்

இறுதி முன்னுரை:
என்னை படைத்து காத்து நடத்தி வரும் யேசு ராஜனே
உம் நன்மைகளைக் எப்படி நான் சொல்லி துதிப்பேன்?

நன்றி சொல்வேன் நான் நன்றி சொல்வேன்
நன்றி நன்றி சொல்வேன்

Nandri song lyrics in English

Chorus:
Mulu manadhodu naan nandri solvaen
Magilchiyodu dhinam nandri solvaen

Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen

Verse 1:
Kaanadha maedugalum
Maraindha pallangalum
Kadaka seidhavarai nandri solluvaen

Vyadhiyin kodumaiyilum
Nerukathin nerathilum
Vazhuvamal kaatha devanai nandri solluvaen

Bridge:
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen

Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen

Repeat Chorus:
Mulu manadhodu naan nandri solvaen
Magilchiyodu dhinam nandri solvaen

Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen

Verse 2:
Edhirin mathiyilum
Arakarin kodumaiyilum
Uyarthi vaithavarai nandri solluvaen

Sarpangalai midhithapodhum
Sathrukalai sandhithapodhum
Samadhanam seidhavarai nandri solluvaen

Repeat Bridge:
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen

Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen

Verse 3:
Thagudhi attra ennai
Ooliyanaaga maatri
Azhaitha devanuku nandri solluvaen

Uthama ooliyanai
Ennai neer azhaikum varai
Kirubaiyaal nadathum devanai nandri solluvaen

Final Bridge:
Ennai padaithu kaathu nadathi varum Yesu rajanae
Um nanmeigalai epadi naan solli thudhipaen

Nandri solluvaen naan nandri solluvaen
Nandri nandri solluvaen

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *