LYRIC

Enthan Ullam Worship Medley lyrics by Alwin Thomas / Ruah TV

எந்தன் உள்ளம் தங்கும் இயேசு நாயகா
உந்தன் வீடாய்கொள்ளும் இயேசுநாயகா – 2

இயேசுநாயகா… இயேசுநாயகா…
உந்தன் வீடாய்கொள்ளும் இயேசு நாயகா

திரும்பவிழாது பாரும் இயேசு நாயகா
கிருபை இழாதுகாரும் இயேசுநாயகா – 2

இயேசுநாயகா… இயேசுநாயகா…
கிருபைஇழாதுகாரும்இயேசுநிõயகா

என் ஆத்துமாவும் சரீரமும்
என் ஆண்டவர்க்கே சொந்தம்
இனி வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கிறார்
வாழ்வது நானல்ல
என்னில் இயேசு வாழ்கிறார்

இயேசுதேவாஅர்ப்பணித்தேன்
என்னையேநான்அர்ப்பணித்தேன் – (2)
ஏற்றுக்கொள்ளும்ஏந்திக்கொள்ளும்
என்இதயம்வாசம்செய்யும் (2)

தகப்பனே உம்பீடத்தில் தகனபலியானேன்
அக்கினி இறக்கிவிடும் முற்றிலும் எரித்துவிடும்

உகந்த காணிக்கையைாய் ஒப்புக்கொடுத்தேனைய்யா
சுகந்தவாசனையாய் நுகர்ந்து மகிழுமையா
ஐயா சுகந்தவாசனையாய் நுகர்ந்து மகிழுமையா

நான் எம்மாத்திரம் ஒருபொருட்டாய் எண்ணுவதற்கு -(2)
காலை தோறும் கண்ணோக்கிப்பார்க்கிறீர்
நமிடந்தோறும் விசாரித்து மகிழ்கிறீர் (2)

உமக்கே ஆராதனை
உயிருள்ள நாளெல்லாம்
ஐயா உமக்கே ஆராதனை
என் உயிருள்ள நாளெல்லாம்

Enthan Ullam Thangum Iyaesu Naayakaa
Unthan Veetaaykollum Iyaesunaayakaa – 2

Iyaesunaayakaa… Iyaesunaayakaa…
Unthan Veetaaykollum Iyaesu Naayakaa

Thirumpavizhaathu Paarum Iyaesu Naayakaa
Kirupai Izhaathukaarum Iyaesunaayakaa – 2

Iyaesunaayakaa… Iyaesunaayakaa…
Kirupaiizhaathukaarumiyaesuniõyakaa

En Aaththumaavum Sareeramum
En Aantavarkkae Sontham
Ini Vaazhvathu Naanalla
Ennil Iyaesu Vaazhkiraar
Vaazhvathu Naanalla
Ennil Iyaesu Vaazhkiraar

Iyaesuthaevaaarppaniththaen
Ennaiyaenaanarppaniththaen – (2)
Aerrukkollumaenthikkollum
Enithayamvaasamseyyum (2)

Thakappanae Umpeetaththil Thakanapaliyaanaen
Akkini Irakkivitum Murrilum Eriththuvitum

Ukantha Kaanikkaiyaiaay Oppukkotuththaenaiyyaa
Sukanthavaasanaiyaay Nukarnthu Makizhumaiyaa
Aiyaa Sukanthavaasanaiyaay Nukarnthu Makizhumaiyaa

Naan Emmaaththiram Oruporuttaay Ennuvatharku -(2)
Kaalai Thoerum Kannoekkippaarkkireer
Namitanthoerum Visaariththu Makizhkireer (2)

Umakkae Aaraathanai
Uyirulla Naalellaam
Aiyaa Umakkae Aaraathanai
En Uyirulla Naalellaam

 

 

 

Sung by Rev. Alwin Thomas
Keyboard Sequencing – Pravin Emmanuel
Acoustic Guitar – Franklin Simon
Bass Guitar – John Praveen
Drum Programming – Arjun Vasanthan
Backing Vocal – Joel Thomasraj
Recorded @ Selah Music Studio
Mix & Mastered – Avinash Sathish @20db Studios

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *