LYRIC

Pothum Um Kirubai Lyrics in Tamil

என் உயர்வானாலும் தாழ்வானாலும்
தாங்கும் உம் கிருபையே
என் குறைவினிலும் நிறைவினிலும்
போதும் உம் கிருபையே – 2

உடைக்கப்பட்ட நேரங்களில்
உடனிருந்தோர் என்னை மறக்கையில் -2
என்னை தேடி வந்து என் கரம் பிடித்து
துணை நின்று நிருபிக்கும் கிருபையே – 2

நான் நிற்பதும் அசைவதும் கிருபையே
என்னை வழுவாமல் காப்பதும் கிருபையே

மரணத்தின் பாதையில் நான் நடக்கையில்
நம்பிக்கை இல்லாத சூழ்நிலைகளில் -2
உம் ஜீவன் ஈந்து மறு உயிர் தந்து
சாட்சியாய் நிறுத்தின கிருபையே – 2

எதிர்கால பயம் என்னை நெருக்குகையில்
எதிர்பார்த்த கதவுகள் அடைக்கையில்- 2
எனக்காக வானத்தின் வாசல்கள் திறந்து
அதிசயம் செய்த உம் கிருபையே -2

Pothum Um Kirubai Lyrics in English

En uyarvanalum thazhvanalum
Thangum um kirubaiye
En kuraivinilum niraivinilum
Pothum um kiraubaiye-2

Udaikkappatta nerangalil
Udanirunthor ennai marakkaiyil-2
Ennai thedi vanthu en karam pidithu
Thunai nindru nirupikkum kirubaiye-2

Naan nirpathum asaivathum kirubaiye
Ennai vazhuvamal kappathum kirubaiye

Maranathin pathaiyil nan nadakkaiyil
Nampikkai illatha soozhnilaigalil-2
Um jeevan eenthu maru uyir thanthu
Satchiyai niruthina kiraubaiye-2

Ethirkala payam ennai nerukkukaiyil
Ethirpartha kathavugal adaikkaiyil-2
Enakkaga vanathin vasalgal thiranthu
Athisayam seitha um kirubaiye-2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *