LYRIC

Adhikaalayil, Devanukkae, En Uyiraana lyrics in Tamil

அதிகாலையில் உம் திருமுகம் தேடி
அர்ப்பணித்தேன் என்னையே

ஆராதனை துதி ஸ்தோத்திரங்கள்
அப்பனே உமக்குத் தந்னே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

இந்தநாளின் ஒவ்வொரு நிமிடமும்
உந்தன் நினைவால் நிரம்ப வேண்டும் – 2
என் வாயின் வார்த்தை எல்லாம்
பிறர் காயம் ஆற்ற வேண்டும் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

உந்தன் ஏக்கம் விருப்பம் எல்லாம்
என் இதயத்துடிப்பாக மாற்றும் – 2
என் ஜீவ நாட்கள் எல்லாம்
ஜெப வீரன் என்று எழுதும் – 2

ஆராதனை ஆராதனை
அன்பர் இயேசு ராஜனுக்கே
ஆவியான தேவனுக்கே

ஐயா வாழ்க வாழ்க
உம் நாமம் வாழ்க

உலகமெல்லாம் மறக்குதையா
உணர்வு எல்லாம் இனிக்குதையா – 2
உம் நாமம் துதிக்கையிலே இயேசையா
உம் அன்பை ருசிக்கையிலே

என் உயிரான உயிரான உயிரான இயேசு

என் உயிரான இயேசு என் உயிரோடு கலந்தீர்
என் உயிரே நான் உம்மைத் துதிப்பேன்

 

Adhikaalayil, Devanukkae, En Uyiraana lyrics in English

Adhikaaliyil Um Thirumugam Thedi
Arpaniththen Ennaiye

Aaradhanai Thuthi Sthoththirangal
Appane Umakkuth Thanne – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Anbar Iyesu Raajanukke
Aaviyaana Dhevannukke

Indha Naalin Ovvoru Nimidhamum
Undhan Ninaival Niramba Vendum – 2
En Vaayin Vaarthai Ellam
Pirar Kaayam Aatru Vendum – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Anbar Iyesu Raajanukke
Aaviyaana Dhevannukke

Undhan Eakkam Viruppam Ellam
En Idhayaththudippaga Maatrum – 2
En Jeeva Naadgal Ellam
Jeba Veeran Endru Ezhuththum – 2

Aaradhanai Aaradhanai
Anbar Iyesu Raajanukke
Aaviyaana Dhevannukke

Aiya Vaazkha Vaazkha
Um Naamam Vaazkha

Ulagamellam Marakkuththayaa
Unarvu Ellam Inikkuththayaa – 2
Um Naamam Thudhikkaiyile Iyesaiya
Um Anbai Rusikkaiyile

En Uyiraana Uyiraana Uyiraana Iyesu

En Uyiraana Iyesu En Uyirodu Kalandhir
En Uyire Naan Ummai Thudhippen.

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *