Benny Joshua

Ninaithu Paarkiren Lyrics |Benny Joshua song

in Youtube

LYRIC

Ninaithu Paarkiren Lyrics In Tamil

நினைத்துப் பார்க்கிறேன்
கடந்து வந்த பாதைகளை
தியானிக்குறேன்
உம் தயவை

திரும்பிப் பார்க்கிறேன்
துவங்கின காலங்களை
புரிந்து கொள்கிறேன்
உம் அன்பை

துவங்கினேன்
ஒன்றும் இல்லாமல்
திருப்தியாய்
என்னை நிறைத்தீர் (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்
நன்மை செய்பவர்
கடைசிவரை கைவிடாமல்
நடத்தி செல்பவர் (2)

1. தரிசனம் ஒன்றுதான்
அன்று சொந்தமே
கையில் ஒன்றும் இல்லை
அன்று என்னிடமே (2)

தரிசனம் தந்தவர்
என்னை நடத்தினீர்
தலைகுனியாமல்
என்னை உயர்த்தினீர் (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்

2. ஏங்கிப் பார்த்த நன்மைகள்
இன்று என்னிடமே
நிரம்பி வலியும் ஆசீர்
எனக்கு தந்தீரே (2)

குறைவிலும் உண்மையாய்
என்னை நடத்தினீர்
உம் கிருபை அளவில்லாமல்
பொழிந்திட்டீர் (2)

நீர் உண்மை உள்ளவர்

இதுவரை தாங்கின கிருபை
இனிமேலும் தாங்கிடுமே
இதுவரை சுமந்த கிருபை
இனிமேலும் சுமந்திடுமே (4)

நீர் உண்மை உள்ளவர்

Ninaithu Paarkiren lyrics in English

Ninaithu Paarkiren
Kadandhu Vantha Paathaigalai
Dhiyanikkuren
Um Thayavai

Thirumbip Paarkiren
Thuvangina Kaalagalai
Purindhu Kolgiren
Um Anbhai

Thuvanginen
Ondrum Illaamal
Thirupthiyaai
Ennai Niraiththeer (2)

Neer Unmai Ullavar
Nanmai Seipavar
Kadaisivarai Kaividaamal
Nadathi Selpavar (2)

1. Dharisanam Ondrudhaan
Andru Sondhamae
Kaiyil Ondrum Illai
Andru Ennidamae (2)

Dharisanam Thandhavar
Ennai Nadaththineer
Thalaikuniyaamal
Ennai Uyarththineer (2)

Neer Unmai Ullavar

 

2. Yaengip Paartha Nanmaigal
Indru Ennidamae
Nirambi Valiyum Aaseer
Enakku Thantheere (2)

Kuraivilum Unmaiyaai
Ennai Nadaththineer
Um Kirubai Alavillaamal
Polindhitteer (2)

Neer Unmai Ullavar

Ithuvarei Thaangina Kirubai
Inimeelum Thaangidume
Ithuvarei Sumantha Kirubai
Inimeelum Sumanthidume (4)

Neer Unmai Ullavar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *