LYRIC

Vanandira Paadhayil lyrics in Tamil

வனாந்திர பாதையில்
என் நிழலாய் நிற்பாரே
பள்ளத்தாக்கினிலும்
புது வழிகள் திறப்பாரே – 2

1. கர்த்தரின் பிள்ளைகள்
நொறுங்கும் பொழுது
தேவனின் இதயமும்
உடைகிறதல்லோ

கண்ணீரால் விதைப்பவன்
கெம்பீரமாய் அறுப்பான் – 2

2. நடந்த களைப்பிலும்
தாகம் பெருகிடுதே
நம் தாகத்தை தீர்க்கவே
இயேசு நொறுக்கப்பட்டாரே

அப்பத்தினாலே அல்ல
ஜீவ வார்த்தையால் பிழைப்பேன் – 2

3. அதிகாலையிலும் நான்
அவரை நோக்கிப்பார்க்கையில்
அன்பின் கண்களால்
என் வழியை காட்டுவார்

நேற்றும் நடத்தியவர்
என்றென்றும் நடத்திடுவார் – 2 – வனாந்திர

Vanandira Paadhayil lyrics in English

Vanandira Paadhayil
En Nizhalai Nirpaarae
Pallaththaakkinilum
Pudhu Vazhikal Thirappaarae – 2

1. Karththarin Pillaigal
Norunkum Pozhudhu
Dhevanin Ithayamum
Udhaikirathalloe

Kanneeraal Vithaippavan
Kempiramai Aruppaan – 2

2. Nadandha Kalaippilum
Thaakam Perukituthae
Nam Thaakaththai Theerkkavae
Yesu Norukkappattaarae

Appaththinaalae Alla
Jeeva Vaarththaiyaal Pizhaippaen – 2

3. Athikaalaiyilum Naan
Avarai Nokkippaarkkaiyil
Anbin Kankalaal
En Vazhiyai Kaattuvaar

Netrum Nataththiyavar
Endrenrum Nataththituvaar – 2 – Vanandira

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *