LYRIC

Ullangal Inaiyum Neram Tamil Lyrics:

உள்ளங்கள் இணையும் நேரம்

தேவலோகம் மகிழும் நேரம்

உற்ற உறவுகளும் மற்றும் நண்பர்களும்

வாழ்த்து கூறும் நேரம்

Chorus:
வாழ்க ( 2 ) நீடூழி வாழ்க
வாழ்க ( 2 ) வளமாக வாழ்க

Stanza 1
ஏற்ற துணையை உண்டாக்கினீர்
எல்லாம் நன்மையாய் முடித்துத்தந்தீர்
உற்பவகாலத்தில் செல்வம் தந்து
பலத்த ஜாதியாகும்

Stanza 2
மனைவியை கண்டடையும்போது
கர்த்தரின் தயை பெற்றிடுவாய்
துக்கம் துயரம் தனிமை நீங்கி
வாழ்வெல்லாம் வல்லம் பெறுவீர்

Stanza 3
மணமகனும் மணமகளும்
இல்லறம் துவங்கும் இனிய நேரம்
ஆயிரம் ஆசீர் பெற்று வாழ்ந்து மகிழ்ந்து ஜொலித்திடட்டும்

Ullangal Inaiyum Neram English Lyrics:

Ullangal Inaiyum Neram

Dhevalogam Magizhum Neram

Uttra Uravugalum Matrum Nanbargalum

Vaazhthu Kurum Neram

Chorus:
Vaazhga ( 2 ) Needuzhi Vaazhga
Vaazhga (2) Valamaaga Vaazhga

Stanza 1
Yetra Thunayai Undaakineer
Ellam Nanmayaai Mudithuthandheer
Urpavakaalathil Selvam Thandhu
Balatha Jaadhiaakum

Stanza 2
Manaiviyai Kandadaiyumbodhu
Kartharin Thayaiyum Petriduvaai
Dhukkam Thuyaram Thanimai Neengi
Vaazhvellam Vallam Peruveer

Stanza 3
Manamaganum Manamagalum
Illaram Thuvangum Iniya Neram
Aayiram Aasir Petru Vaazhndhu Magzhindhu Jolithidattum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *