LYRIC

Yesuvai Naam Enge Kanalam Christian Song Lyrics in Tamil

இயேசுவை நாம் எங்கே காணலாம்
அவர் பேசுவதை எங்கே கேட்கலாம்
பனி படர்ந்த மலையின் மேல் பார்க்க முடியுமா?
கனி நிறைந்த சோலையின் நடுவே காண முடியுமா?

1. ஓடுகின்ற அருவியெல்லாம் தேடி அலைந்தேனே
ஆடுகின்ற அலை கடலில் நாடி அயர்ந்தேனே
தேடுகின்ற என் எதிரே தெய்வத்தைக் காணேனே
பாடுபடும் ஏழை நான் அழுது வாடினேனே

2. வான மதில் பவனி வரும் கார்முகில் கூட்டங்களே
வந்தருளும் இயேசுவையே காட்டிட மாட்டீரோ
காலமெல்லாம் அவனியின் மேல் வீசிடும் காற்றே நீ
கர்த்தர் இயேசு வாழும் இடம் கூறிட மாட்டாயோ

3. கண்ணிரண்டும் புனலாக நெஞ்சம் அனலாக
மண்டியிட்டு வீழ்ந்தேன் நான் திருமறை முன்பாக
விண்ணரசர் அன்புடனே கண்விழிப்பாய் என்றார்
கண் விழித்தேன் என் முன்னே கர்த்தர் இயேசு நின்றார்

Yesuvai Naam Enge Kanalam Christian Song Lyrics in English

Yesuvai Naam Engae Kaanalaam
Avar Paesuvathai Engae Kaetkalaam
Pani Padarntha Malaiyin Mael Paarkka Mutiyumaa?
Kani Niraintha Solaiyin Naduvae Kaana Mutiyumaa?

1. Odukinta Aruviyellaam Thaeti Alainthaenae
Aadukinta Alai Kadalil Naati Ayarnthaenae
Thaedukinta En Ethirae Theyvaththaik Kaanneenae
Paadupadum Aelai Naan Aluthu Vaatinaenae

2. Vaana Mathil Pavani Varum Kaarmukil Koottangalae
Vantharulum Yesuvaiyae Kaattida Maattiro
Kaalamellaam Avaniyin Mael Veesidum Kaatte Nee
Karththar Yesu Vaalum Idam Koorida Maattayo

3. Kannnniranndum Punalaaka Nenjam Analaaka
Manntiyittu Veelnthaen Naan Thirumarai Munpaaka
Vinnnarasar Anpudanae Kannvilippaay Entar
Kann Viliththaen En Munnae Karththar Yesu Nintar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvai Naam Enge Kanalam Lyrics