LYRIC

Mulmudi Baaramo Dhevane Christian Song Lyrics in Tamil

முள்முடி பாரமோ தேவனே
இரத்தமும் வடியுதோ சிரசினில்
இவை யாவும் எனக்காக தேவனே
முழங்காலில் நிற்கிறேன் நாதரே

1. தோளிலே சிலுவையை சுமக்கிறீர்
தோள்களும் தாங்குதோ அப்பனே
முட்களும் கால்களில் குத்துதோ
முட்களைப் படைத்தவர் நீர் அன்றோ

2. கைகளில் ஆணியா குத்தினர்
களைக்குதோ கைகளும் இயேசுவே
சாட்டையால் முதுகினில் அடித்தனர்
சாட்டையும் ராஜனை அடித்ததோ

3. காடியா தாகத்துக்கு தந்தனர்
தண்ணீரைப் படைத்தவர் நீரன்றோ
கண்ணீரும் கண்களில் கொட்டுதோ
துடைப்பவர் யாருமே இல்லையோ

Mulmudi Baaramo Dhevane Christian Song Lyrics in English

Mulmuti Paaramo Thaevanae
Iraththamum Vatiyutho Sirasinil
Ivai Yaavum Enakkaaka Thaevanae
Mulangaalil Nirkiraen Naatharae

1. Tholilae Siluvaiyai Sumakkireer
Tholkalum Thaangutho Appanae
Mutkalum Kaalkalil Kuththutho
Mutkalaip Pataiththavar Neer Anto

2. Kaikalil Aanniyaa Kuththinar
Kalaikkutho Kaikalum Yesuvae
Saattayaal Muthukinil Atiththanar
Saattayum Raajanai Atiththatho

3. Kaatiyaa Thaakaththukku Thanthanar
Thannnneeraip Pataiththavar Neeranto
Kannnneerum Kannkalil Kottutho
Thutaippavar Yaarumae Illaiyo

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Mulmudi Baaramo Dhevane Lyrics