LYRIC

Karthar Aavi Ennil Asaivaadida Christian Song in Tamil

கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்
பாடுவேன் பாடுவேன்
தாவீதைப்போல் பாடுவேன்

1. கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்
ஆடுவேன் ஆடுவேன்
தாவீதைப்போல் ஆடுவேன்

2. கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்
துதிப்பேன் துதிப்பேன்
தாவீதைப்போல் துதிப்பேன்

3. கர்த்தர் ஆவி என்னில் அசைவாடிட
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்
ஜெபிப்பேன் ஜெபிப்பேன்
தாவீதைப்போல் ஜெபிப்பேன்

Karthar Aavi Ennil Asaivaadida Christian Song in English

Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Paaduvaen
Paaduvaen Paaduvaen
Thaaveethaippol Paaduvaen

1. Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Aaduvaen
Aaduvaen Aaduvaen
Thaaveethaippol Aaduvaen

2. Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Thuthippaen
Thuthippaen Thuthippaen
Thaaveethaippol Thuthippaen

3. Karththar Aavi Ennil Asaivaatida
Thaaveethaippol Jepippaen
Jepippaen Jepippaen
Thaaveethaippol Jepippaen

Keyboard Chords for Karththar Aavi Ennil

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar Aavi Ennil Asaivaadida Lyrics