LYRIC

Athisayangal Seigiravar Nam Christian Song in Tamil

அதிசயங்கள் செய்கிறவர் நம்
அருகில் இருக்கிறார்
அற்புதங்கள் செய்கிறவர் என்றும்
நமக்குள் இருக்கிறார்

1. தண்ணீரை இரத்தமாய்
மாற்றினார் அதிசயம்
வெறும் தண்ணீரை
திராட்சை ரசமாய் மாற்றினார் அதிசயம்

2. செங்கடலை இரண்டாக
பிளந்திட்டார் அதிசயம்
புயல் காற்றையும்
தம் வார்த்தையாலே அடக்கினார் அதிசயம்

3 குருடருக்கும் செவிடருக்கும்
சுகம் தந்தார் அதிசயம்
ஒரு சொல்லாலே மரித்தோரை
எழுப்பினார் அதிசயம்

4. பாவியான என்னையும்
உயர்த்தினார் அதிசயம்
ஏழை என் மீது நேசக்கரம்
நீட்டினார் அதிசயம்

Athisayangal Seigiravar Nam Christian Song in English

Athisayangal Seykiravar Nam
Arukil Irukkiraar
Arputhangal Seykiravar Entum
Namakkul Irukkiraar

1. Thannnneerai Iraththamaay
Maattinaar Athisayam
Verum Thannnneerai
Thiraatcha Rasamaay Maattinaar Athisayam

2. Sengadalai Iranndaaka
Pilanthittar Athisayam
Puyal Kaattayum
Tham Vaarththaiyaalae Adakkinaar Athisayam

3. Kurudarukkum Sevidarukkum
Sukam Thanthaar Athisayam
Oru Sollaalae Mariththorai
Eluppinaar Athisayam

4. Paaviyaana Ennaiyum
Uyarththinaar Athisayam
Aelai En Meethu
Naesakkaram Neettinaar Athisayam

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Athisayangal Seigiravar Nam Lyrics