LYRIC

Karthar En Belanum Christian Song in Tamil

கர்த்தர் என் பெலனும் என் கீதமும்
நான் நம்பும் கன்மலையுமானவர் – கர்த்தரின் கிருபை
என்றைக்கும் நான் பாடுவேன்
நான் போற்றிடுவேன்

அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அல்லேலூயா அல்லேலூயா

1. அவர் கரமும் அவர் புயமும்
மகிமையும் மகத்வமும்
அதிசயங்கள் செய்தது
கிருபையும் சதியமும் இரக்கமும்
அவர் அன்பும் வழி நடத்தியது

2. அவர் மேய்ப்பர் அவர் மீட்பர்
என் நேசர் பரிசுத்தர்
தாழ்ச்சி அடைகிலேனே
ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம்
ஆலயத்தில் தங்குவதை
வாஞ்சித்தே நாடிடுவேன்

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Karthar En Belanum Christian Song in English

Karththar En Pelanum En Geethamum
Naan Nampum Kanmalaiyumaanavar – Karththarin Kirupai
Entaikkum Naan Paaduvaen
Naan Pottiduvaen

Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa
Allaelooyaa Allaelooyaa

1. Avar Karamum Avar Puyamum
Makimaiyum Makathvamum
Athisayangal Seythathu
Kirupaiyum Sathiyamum Irakkamum
Avar Anpum Vali Nadaththiyathu

2. Avar Maeyppar Avar Meetpar
En Naesar Parisuththar
Thaalchchi Ataikilaenae
Jeevanulla Naatkalellaam
Aalayaththil Thanguvathai
Vaanjiththae Naadiduvaen

Keyboard Chords for Karthar En Belanum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar En Belanum Lyrics