LYRIC

Aathium Neerae Anthamum Christian Song Lyrics in Tamil

ஆதியும் நீரே அந்தமும் நீரே
மாறிடா நேசர் துதி உமக்கே
தேவ சபையில் வாழ்த்திப் புகழ்ந்து
எந்நாளும் துதித்திடுவோம்

1. தூதர்கள் போற்றும் தூயவரே
துதிகளின் பாத்திரர் தேவரீரே
உந்தனின் சமூகம் ஆனந்தமே
உந்தனைப் போற்றி புகழ்ந்திடுவோம்

2. வல்லமை ஞானம் மிகுந்தவரே
வையகம் அனைத்தையும் காப்பவரே
ஆயிரம் பேர்களில் சிறந்தவராம்
ஆண்டவர் இயேசுவின் மகிழ்ந்திடுவோம்

3. செய்கையில் மகத்துவம் உடையவரே
இரக்கமும் உருக்கமும் நிறைந்தவரே
பரிசுத்த ஸ்தலத்தில் துதியுடனே
பரிசுத்த தேவனை வாழ்த்திடுவோம்

4. ஆண்டவர் இயேசுவை தொழுதிடுவோம்
ஆவியில் நிறைந்தே கலத்திடுவோம்
உண்மையும் நேர்மையும் காத்தென்றுமே
உத்தம தேவனை பணிந்திடுவோம்

5. ஸ்தோத்திர பலிதனை செலுத்திடுவோம்
பாத்திரர் அவரை உயர்த்திடுவோம்
மகிமையும் கனமும் துதிகளையே
செலுத்தியே இயேசுவை துதித்திடுவோம்

Aathium Neerae Anthamum Christian Song Lyrics in English

Aathiyum Neerae Anthamum Neerae
Maaridaa Naesar Thuthi Umakkae
Thaeva Sapaiyil Vaalththip Pukalnthu
Ennaalum Thuthiththiduvom

1. Thootharkal Pottum Thooyavarae
Thuthikalin Paaththirar Thaevareerae
Unthanin Samookam Aananthamae
Unthanaip Potti Pukalnthiduvom

2. Vallamai Njaanam Mikunthavarae
Vaiyakam Anaiththaiyum Kaappavarae
Aayiram Paerkalil Siranthavaraam
Aanndavar Yesuvin Makilnthiduvom

3. Seykaiyil Makaththuvam Utaiyavarae
Irakkamum Urukkamum Nirainthavarae
Parisuththa Sthalaththil Thuthiyudanae
Parisuththa Thaevanai Vaalththiduvom

4. Aanndavar Yesuvai Tholuthiduvom
Aaviyil Nirainthae Kalaththiduvom
Unnmaiyum Naermaiyum Kaaththentumae
Uththama Thaevanai Panninthiduvom

5. Sthoththira Palithanai Seluththiduvom
Paaththirar Avarai Uyarththiduvom
Makimaiyum Kanamum Thuthikalaiyae
Seluththiyae Yesuvai Thuthiththiduvom

Keyboard Chords for Aathium Neerae Anthamum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aathium Neerae Anthamum Lyrics