LYRIC

Aradhanai Yesuvukai Ennai Christian Song in Tamil

ஆராதனை இயேசுவுக்கே
என்னை ஆட்கொண்ட தேவனுக்கே
தினம் அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கீதம் நான் பாடிடுவேன்

1. தப்புவிக்க வல்லவர் இயேசு
என் தப்பிதங்களை மன்னித்தார்
தாயைப் போல தேற்றிடுவார்
தடையெல்லாம் நீக்கிடுவார்

2. பரலோக கீதசத்தம்
இந்தப் பாரினில் ஒலிக்கட்டுமே
பரிசுத்தர்கள் பாடி மகிழ்வார்
நம் பரலோக தேவனையே

3. மேக மீதில் இயேசு வரும் நாள்
மிக வேகமாய் நெருங்கிடுதே
மறுரூபமே அடைந்திடுவோம்
மகிமையில் பறந்திடுவோம் நாம்

4. நித்தியி கன மகிமை
என் நேசருக்கு உண்டாகட்டும்
ராஜ்யமும் வல்லமையும்
என்றென்றும் உண்டாகட்டும்

Aradhanai Yesuvukai Ennai Christian Song in English

Aradhanai Yesuvukai
Ennai Attkonde Devanukei
Dinam Hallehluah Hallehluah
Kidam Nan Padiduvein

1. Thappuvikke Wallawar Yesu
Yen Thappidhangalai Maniithar
Thaiyaip Poll Thetridum Thatriduvar
Thadaiyellam Nikiduwar

2. Paralog Gidam
Indhap Parinil Ollikatumai
Parisuthargal Padi Magilwar
Naam Parlog Devanaiye

3. Maiga Midhil Yesu Warum Nal
Mige Vegamai Nerungidudeai
Marurubamain Addaindiuvom
Magimaiyil Paradhiduvomnaam

4. Nitthiye Kanmalai
Yen Nesarukkai Unndagattum
Raajeyamum Vallamaium
Yendrendrum Unndagattum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Aradhanai Yesuvukai Ennai Lyrics