LYRIC

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu Christian Song in Tamil

தேன் தமிழில் பாட்டெடுத்து
தேவா உன்னை பாடுகின்றேன்
தேடிவந்த தெய்வம் நீரே
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன் உம்மை
தினம்தோறும் வாழ்த்துகிறேன்

1. நான் வாழுகின்ற வீடவரே
நான் உண்ணுகின்ற உணவு அவரே – 2
நான் அறுந்தும் நல் நீரே தேவா
வருகின்றேன் வாழ்வளிக்கும்
தருகின்றேன் ஏற்றருளும் – 2

2. ஏன் வாழ்வினிலே விடியலில்லை
என் பயணமும் முடியவில்லை
தினம் தினமே சாகின்றேனே தேவா – 2
மண்ணானேன் மரமாக்கும்
வெயிலானேன் நிழலாக்கும் – 2

3. என் வியாதியிலே வாடுகின்றேன்
என் படுக்கையிலும் பாடுகின்றேன்
இயக்கும் நல்மருந்தே தேவா – 2
வார்த்தையதை அனுப்பிடுமே
வாதையதை போக்கிடுமே – 2

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu Christian Song in English

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu
Deva Unnai Padukiren
Thedivantha Deviam Neerea
Dhinamthorum Valthugirom Ummai
Dhinamthorum Valthugiren

1. Naan Valugindra Vedavare
Naan Unnugira Unnavu Avare – 2
Naan Aruundhum Nal Neere Devaa
Varugindren Valvalium
Tharugindren Yetrarullum – 2

2. Yen Valivenila Vidiyalillai
En Payanamum Mudiyavillai
Dhinnamum Sagindrene Deva – 2
Mannane Maramakkum
Viyilalen Nilalakum – 2

3. Yen Viyathiyela Vaadukindren
En Padukayillum Paadukindren
Enyekum Nalmarunde Deva – 2
Varthayathai Annupidume
Vathayathai Pokidume – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Dhen Tamilzhil Pattuteduthu Lyrics