LYRIC

Sthotharipaen Sthotharipaen Yesu Christian Song Lyrics in Tamil

ஸ்தோத்தரிப்பேன், ஸ்தோத்தரிப்பேன் இயேசு தேவனை
என் ஜீவனுள்ள நாட்களெல்லாம் ஸ்தோத்தரிப்பேனே

1. உதடுகளின் கனியாகிய ஸ்தோத்திரப் பலியை
இயேசுவின் நாமத்தினாலே செலுத்துகிறேன் யான்

2. பாவக்கறை நீங்க என்னை முற்றிலுமாக
உம் சுத்தமுள்ள இரத்தத்திற்குள் தோய்த்ததினாலே

3. என்னுடைய நோய்களை உம் காயங்களாலே
என்றைக்குமாய்த் தீர்த்ததினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

4. ஆகாயத்துப் பட்சிகளைப் போஷிக்கும் – தேவன்
தினமும் என்னைப் போஷிப்பதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

5. நாளைத்தினம் ஊன் உடைக்காய் என் சிந்தைகளை
கவலையற்றதாக்கினதால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

6. சீக்கிரமாய் வந்திடுவேன் என்றுரைத்தோனைச்
சீக்கிரமாய்க் காண்பதினால் ஸ்தோத்தரிப்பேன் யான்

Sthotharipaen Sthotharipaen Yesu Christian Song Lyrics in English

Sthoththarippaen, Sthoththarippaen Yesu Thaevanai
En Jeevanulla Naatkalellaam Sthoththarippaenae

1. Uthadukalin Kaniyaakiya Sthoththirap Paliyai
Yesuvin Naamaththinaalae Seluththukiraen Yaan

2. Paavakkarai Neenga Ennai Muttilumaaka
Um Suththamulla Iraththaththirkul Thoyththathinaalae

3. Ennutaiya Nnoykalai Um Kaayangalaalae
Entaikkumaayth Theerththathinaal Sthoththarippaen Yaan

4. Aakaayaththup Patchikalaip Poshikkum – Thaevan
Thinamum Ennaip Poshippathaal Sthoththarippaen Yaan

5. Naalaiththinam Oon Utaikkaay En Sinthaikalai
Kavalaiyattathaakkinathaal Sthoththarippaen Yaan

6. Seekkiramaay Vanthiduvaen Enturaiththonaich
Seekkiramaayk Kaannpathinaal Sthoththarippaen Yaan

Keyboard Chords for Sthotharipaen Sthotharipaen Yesu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Sthotharipaen Sthotharipaen Yesu Lyrics