LYRIC

Ella Magimaikum Pathiraray Christian Song Lyrics in Tamil

எல்லா மகிமைக்கும் பாத்திரரே
எல்லா கனத்திற்கும் பாத்திரரே
அசைவாடும் தெய்வமே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

1. செங்கடல் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லா தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் தடைகள் மேல் அசைவாடுமே

2. உலர்ந்த எலும்பிற்கு உயிர் தந்தீரே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே
என் வாழ்க்கையில் அசைவாடுமே

3. எரிகோ மதில் மேல் அசைவாடினீர்
எல்லாத் தடைகளை மாற்றினீரே
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

4. பவுலும் சீலாவும் பாடும்போது
சிறைச்சாலையில் அசைவாடினீர்
எங்கள் மேலே அசைவாடுமே

Ella Magimaikum Pathiraray Christian Song Lyrics in English

Ellaa Makimaikkum Pathiraray
Ellaa Kanaththirkum Pathiraray
Asaivaadum Theyvamae
Engal Maelae Asaivaadumae

1. Sengadal Mael Asaivaatineer
Ellaa Thataikalai Maattineerae
Engal Thataikal Mael Asaivaadumae

2. Ularntha Elumpirku Uyir Thantheerae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae
En Vaalkkaiyil Asaivaadumae

3. Eriko Mathil Mael Asaivaatineer
Ellaath Thataikalai Maattineerae
Engal Maelae Asaivaadumae

4. Pavulum Seelaavum Paadumpothu
Siraichchalaiyil Asaivaatineer
Engal Maelae Asaivaadumae

Keyboard Chords for Ella Magimaikum Pathiraray

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ella Magimaikum Pathiraray Lyrics