LYRIC

Saronin Rojave Pallathakin Christian Song in Tamil

சாரோனின் ரோஜாவே
பள்ளத்தாக்கின் லீலியே
உள்ளத்தின் நேசமே
இயேசு என் பிரியமே

1. ஆத்தும நேசரே உம் நேசம் இன்பமே
பூரண ரூபமே பழுதொன்றும் இல்லையே

2. வருவேனென்றுரைத்தவர் சீக்கிரம் வருகிறார்
வாக்கு மாறாதவர் தாமதம் செய்யாரே

3. அன்பரை சந்திக்க ஆயத்தமாகுவோம்
கர்த்தரின் கரமதில் நம்மை தந்திடுவோம்

Saronin Rojave Pallathakin Christian Song in English

Saaronin Rojaavae
Pallaththaakkin Leeliyae
Ullaththin Naesamae
Yesu En Piriyamae

1. Aaththuma Naesarae Um Naesam Inpamae
Poorana Roopamae Paluthontum Illaiyae

2. Varuvaenenturaiththavar Seekkiram Varukiraar
Vaakku Maaraathavar Thaamatham Seyyaarae

3. Anparai Santhikka Aayaththamaakuvom
Karththarin Karamathil Nammai Thanthiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Saronin Rojave Pallathakin Lyrics