LYRIC

Nam Devan Anbullavar Christian Song in Tamil

நம் தேவன் அன்புள்ளவர்
நம் தேவன் பரிசுத்தர்
நம் தேவன் நீதிபரர்
நமக்காக ஜீவன் தந்த இயேசு அவரே

1. நன்மை ஏதும் நம்மில் ஒன்றும் இல்லையே
என்ற போதும் நம்மை நேசித்தாரே
ஆ..அந்த அன்பில் மகிழ்வோம்
அன்பரின் பாதம் பணிவோம்

2. அத்திமரம் துளிர் விடாமல் போனாலும்
திராட்சைச் செடி கனி கொடாமற் போனாலும்
ஆ..அவர் காயம் நோக்குவோம்
அதுவே என்றும் போதுமே

3. வான மீதில் இயேசு இறங்கி வருவார்
தேவ தூதர் போல மகிமை அடைவோம்
ஆ … எங்கள் தேவா வாருமே
அழைத்து வானில் செல்லுமே

4. அல்லேலூயா கீதம் நாம் என்றும் பாடுவோம்
ஆண்டவரோடென்றும் நாம் ஆளுகை செய்வோம்
ஆ..அந்த நாள் நெருங்குதே
நினைத்தால் நெஞ்சம் பொங்குதே

Nam Devan Anbullavar Christian Song in English

Nam Thaevan Anpullavar
Nam Thaevan Parisuththar
Nam Thaevan Neethiparar
Namakkaaka Jeevan Thantha Yesu Avarae

1. Nanmai Aethum Nammil Ontum Illaiyae
Enta Pothum Nammai Naesiththaarae
Aa..Antha Anpil Makilvom
Anparin Paatham Pannivom

2. Aththimaram Thulir Vidaamal Ponaalum
Thiraatchach Seti Kani Kodaamar Ponaalum
Aa..Avar Kaayam Nnokkuvom
Athuvae Entum Pothumae

3. Vaana Meethil Yesu Irangi Varuvaar
Thaeva Thoothar Pola Makimai Ataivom
Aa … Engal Thaevaa Vaarumae
Alaiththu Vaanil Sellumae

4. Allaelooyaa Geetham Naam Entum Paaduvom
Aanndavarodentum Naam Aalukai Seyvom
Aa..Antha Naal Nerunguthae
Ninaiththaal Nenjam Ponguthae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nam Devan Anbullavar Lyrics