LYRIC

Vaarum Naam Ellarum Christian Song Lyrics in Tamil

ஆஆ… வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி
மகிழ் கொண்டாடுவோம் – சற்றும்
மாசிலா நம் இயேசு நாதரை
வாழ்த்திப் பாடுவோம் ஆ!

1. தாரகம் அற்ற ஏழைகள் தழைக்க நாயனார் – இந்தத்
தாரணி யிலே மனுடவ தாரம் ஆயினார்

2. மா பதவியை இழந்து வறியர் ஆன நாம் – அங்கே
மாட்சி உற வேண்டியே அவர் தாழ்ச்சி ஆயினார்

3. ஞாலமதில் அவர்க்கிணை நண்பர் யாருளர் – பாரும்
நம் உயிரை மீட்கவே அவர் தம் உயிர் விட்டார்

4. மா கொடிய சாவதின் வலிமை நீக்கியே – இந்த
மண்டலத்தி னின்றுயிர்த் தவர் விண்டலஞ் சென்றார்

5. பாவிகட் காய்ப் பரனிடம் பரிந்து வேண்டியே – அவர்
பட்சம் வைத்துறும் தொழும் பரை ரட்சை செய்கிறார்

Vaarum Naam Ellarum Christian Song Lyrics in English

Aaaa… Vaarum Naam Ellaarum Kooti
Makil Konndaaduvom – Sattum
Maasilaa Nam Yesu Naatharai
Vaalththip Paaduvom Aa!

1. Thaarakam Atta Aelaikal Thalaikka Naayanaar – Inthath
Thaaranni Yilae Manudava Thaaram Aayinaar

2. Maa Pathaviyai Ilanthu Variyar Aana Naam – Angae
Maatchi Ura Vaenntiyae Avar Thaalchchi Aayinaar

3. Njaalamathil Avarkkinnai Nannpar Yaarular – Paarum
Nam Uyirai Meetkavae Avar Tham Uyir Vittar

4. Maa Kotiya Saavathin Valimai Neekkiyae – Intha
Manndalaththi Nintuyirth Thavar Vinndalanj Sentar

5. Paavikat Kaayp Paranidam Parinthu Vaenntiyae – Avar
Patcham Vaiththurum Tholum Parai Ratcha Seykiraar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaarum Naam Ellarum Lyrics