Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe Lyrics

LYRIC

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe Christian Song in Tamil

துதிக்க துதிக்க இன்பம் பெருகுதே
உம்மை துதிக்க துதிக்க
கிருபை பெருகுதே
துதிக்க துதிக்க உயர்த்தப்படுகிறேன்
உம்மை துதிக்க துதிக்க
மதிலை தாண்டுவேன்

1. பவுலும் சீலாவும்
இரவெல்லாம் துதித்தாங்க
துதிச்சது இரண்டு பேர்
விடுதலை பலபேருக்கு

துதிக்க துதிக்க தான்
விடுதலை உண்டு
துதிக்க துதிக்க தான்
இரட்சிப்பு உண்டு

2. அசைவில்லா ராஜ்யத்தை
பெறப்போகும் நாமெல்லாரும்
பயத்தோடும் பக்தியோடும்
ஆராதனை செய்யனும்

3. சாம்பலுக்கு பதிலாக
சிங்காரம் தருவாரே
அழுகைக்கு பதிலாக
களிப்பை தருவாரே

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe Christian Song in English

Thuthikka Thuthikka Inpam Perukuthae
Ummai Thuthikka Thuthikka
Kirupai Perukuthae
Thuthikka Thuthikka Uyarththappadukiraen
Ummai Thuthikka Thuthikka
Mathilai Thaannduvaen

1. Pavulum Seelaavum
Iravellaam Thuthiththaanga
Thuthichchathu Iranndu Paer
Viduthalai Palapaerukku

Thuthikka Thuthikka Thaan
Viduthalai Unndu
Thuthikka Thuthikka Thaan
Iratchippu Unndu

2. Asaivillaa Raajyaththai
Perappokum Naamellaarum
Payaththodum Pakthiyodum
Aaraathanai Seyyanum

3. Saampalukku Pathilaaka
Singaaram Tharuvaarae
Alukaikku Pathilaaka
Kalippai Tharuvaarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thudhikka Thudhikka Inbam Peruguthe Lyrics