LYRIC

Ummai Appanu Koopida Aasai Christian Song in Tamil

உம்மை அப்பானு கூப்பிடத்தான் ஆசை
அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானு கூப்பிடவும் ஆசை
அம்மானும் கூப்பிடவா – 2

உம்மை அப்பானு கூப்பிடவா
உம்மை அம்மானும் கூப்பிடவா

1. கருவில் என்னை காத்தத பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் தோளில் என்னை சுமப்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
என்னை கெஞ்சுவதும் கொஞ்சுவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என்னை ஆற்றுவதும் தேற்றுவதும் பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2

2. என் கண்ணீரை துடைப்பதை பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
என் விண்ணப்பத்தை கேட்பதை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2
என்னை ஏந்துவதும் தாங்குவதும் பார்த்தா
அம்மானு சொல்லனும்
உம் இரக்கத்தை உருக்கத்தை பார்த்தா
அப்பானு சொல்லனும் – 2

Ummai Appanu Koopida Aasai Christian Song in English

Ummai Appanu Kupidathan Aasai
Appanu Kuppidava
Ummai Ammanu Kupidathan Aasai
Ammanu Kuppidava – 2

Ummai Appanu Kupidava
Ummai Ammanu Kupidava

1. Karuvil Ennai Sumandhadhe Partha
Ammanu Sollanum
Um Thollil Enna Sumapatha Partha
Appanu Sollanum – 2
Enna Kenchivathum Konchivathum Partha
Ammanu Sollanum
Enna Aatruvathum Thetruvathum Partha
Appanu Sollanum – 2

2. En Kannira Thudaipatha Partha
Ammanu Sollanum
En Vinnapatha Ketpatha Partha
Appanu Sollanum – 2
Enna Enthuvadhum Thanguvadhu Partha
Ammanu Sollanum
Um Erakkatha Urukatha Partha
Appanu Sollanum – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ummai Appanu Koopida Aasai Lyrics