Thuthipaen Thuthipaen Devanai Lyrics

LYRIC

Thuthipaen Thuthipaen Devanai Christian Song in Tamil

துதிப்பேன் துதிப்பேன் தேவனை
துதிகள் மத்தினில் வசிப்பபோரை – 2
அதிசயமானவரை அதிலிமே நானவரை – 2

1. கடந்த துன்பத்தின் காலங்களில்
அனடந்த ஆறா துயரங்களில் – 2
ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திட்டார்
மாறாத இயேசுக் ஆனந்தம் – 2

2. இன்றையதினம் வரை காத்திரே
எல்லோரையும் கூட்டி சேர்தீரே – 2
நின் கிருபையால் கடந்துவந்தோம்
அன்பே ஆருயிரே ஆனந்தம் – 2

3. ஆனந்தமே பரமானந்தமே
அண்ணலை அண்டினோர்கானந்தமே – 2
அல்லேலுயா உம்க்கல்லேலுயா
எல்லா நாளும் உம்க்கல்லேலுயா – 2

Thuthipaen Thuthipaen Devanai Christian Song in English

Thudhipaen Thudhipaen Dhaevanai
Thudhigal Matthiyil Vasippapoanai – 2
Adhisayamaanavanai Adhilumaelaanavanai – 2

1. Kadantha Thunbathin Kaalangalil
Adaindha Aaraa Thuyarangalil – 2
Aarudhal Thaerudhal Alithittaar
Maaraadha Yaesukaanandham – 2

2. Inraiyathinam Varai Kaatheerae
Elloaraiyum Kootti Saertheerae – 2
Nin Kirubaiyaal Kadandhuvandhoam
Anbae Aaruyirae Aanandham – 2

3. Aanandhamae Paramaanandhamae
Annalai Andinoarkaanandhamae – 2
Allaeluyaa Umkkallaeluyaa
Ellaa Naalum Umkkallaeluyaa – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thuthipaen Thuthipaen Devanai Lyrics