LYRIC

Um Irathamea Um Irathamea Christian Song in Tamil

உம் இரத்தமே உம் இரத்தமே
சுத்தம் செய்யுமே
உம் இரத்தமே என் பானமே

1. பாய்ந்து வந்த நின் ரத்தமே
சாய்ந்தோர்கட்கு அடைக்கலமே
பாவிகள் நேசர் பாவி என்னை
கூவி கழுவினீர் என்னை

2. நெசர் சிலுவை சத்தியம்
நாசம் அடைவோர்க்குப் பைத்தியம்
இரட்சிப்படைவோர் சத்தியம்
நிச்சயம் காப்பார் நித்தியம்

3. நின் சிலுவையில் சிந்திய
வன்மையுள்ள இரத்தத்தினால்
என் பாவத்தை பரிகரித்தீர்
அன்புள்ள தேவ புத்திரா

4. பன்றி போல் சேறில் புரண்டேன்
நன்றி இல்லாமல் திரிந்தேன்
கரத்தால் அரவணைத்தீர்
வரத்தால் ஆசீர்வதித்தீர்

5. விழுங்கப் பார்க்கும் சாத்தானை
மழுங்க வைத்தீர் அவனை
புழங்காமல் போக்கினானே
களங்கமில்லா கர்த்தரே

6. ஐயனே உமக்கு மகிமையும்
துய்யனே துதி கனமும்
மெய்யனே எல்லா வல்லமையும்
உய்யோனே உமக்கல்லேலூயா

Um Irathamea Um Irathamea Christian Song in English

Um Iraththamae Um Iraththamae
Suththam Seyyumae
Um Iraththamae En Paanamae

1. Paaynthu Vantha Nin Raththamae
Saaynthorkatku Ataikkalamae
Paavikal Naesar Paavi Ennai
Koovi Kaluvineer Ennai

2. Nesar Siluvai Saththiyam
Naasam Ataivorkkup Paiththiyam
Iratchippataivor Saththiyam
Nichchayam Kaappaar Niththiyam

3. Nin Siluvaiyil Sinthiya
Vanmaiyulla Iraththaththinaal
En Paavaththai Parikariththeer
Anpulla Thaeva Puththiraa

4. Panti Pol Seril Puranntaen
Nanti Illaamal Thirinthaen
Karaththaal Aravannaiththeer
Varaththaal Aaseervathiththeer

5. Vilungap Paarkkum Saaththaanai
Malunga Vaiththeer Avanai
Pulangaamal Pokkinaanae
Kalangamillaa Karththarae

6. Aiyanae Umakku Makimaiyum
Thuyyanae Thuthi Kanamum
Meyyanae Ellaa Vallamaiyum
Uyyonae Umakkallaelooyaa

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Um Irathamea Um Irathamea Lyrics