LYRIC

Pesum Deivam Neer Christian Song Lyrics in Tamil

பேசும் தெய்வம் நீர்
பேசாத கல்லோ மரமோ நீர் அல்ல

1.என்னைப் படைத்தவர் நீர்
என்னை வளர்த்தவர் நீர்
என் பாவம் நீக்கி என்னைக் குணமாக்கி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4

2.என் பாரம் சுமப்பவர் நீர்
என் தாகம் தீர்ப்பவர் நீர்
என்னைப் போஷித்து என்னை உடுத்தி
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4

3.என் குடும்ப வைத்தியர் நீர்
ஏற்ற நல ஔஷதம் நீர்
எந்தன் வியாதி பெலவீனங்களில்
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4

4.என்னை அழைத்தவர் நீர்
என்றும் நடத்திடுவீர்
என்மேல் கண்வைத்து ஆலோசனை தந்து
என்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4

5.எனக்காய் வருபவர் நீர்
என் கண்ணீர் துடைப்பவர் நீர்
எல்லாம் முடித்து சீயோனில்
சேர்த்துஎன்னோடிருப்பவர் நீர் – இயேசுவே – 4

Pesum Deivam Neer Christian Song Lyrics in English

Paesum Theyvam Neer
Paesaatha Kallo Maramo Neer Alla

1.Ennaip Pataiththavar Neer
Ennai Valarththavar Neer
En Paavam Neekki Ennaik Kunamaakki
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4

2.En Paaram Sumappavar Neer
En Thaakam Theerppavar Neer
Ennaip Poshiththu Ennai Uduththi
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4

3.En Kudumpa Vaiththiyar Neer
Aetta Nala Oushatham Neer
Enthan Viyaathi Pelaveenangalil
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4

4.Ennai Alaiththavar Neer
Entum Nadaththiduveer
Enmael Kannvaiththu Aalosanai Thanthu
Ennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4

5.Enakkaay Varupavar Neer
En Kanneer Thutaippavar Neer
Ellaam Mutiththu Seeyonil
Serththuennotiruppavar Neer – Yesuvae – 4

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Pesum Deivam Neer Lyrics