LYRIC

Naan Paadum Kaanangalal Christian Song in Tamil

நான் பாடும் கானங்களால்
என் இயேசுவைப் புகழ்வேன்
எந்தன் ஜீவிய காலம் வரை
அவர் மாறாத சந்தோஷமே – நான்

1. பாவ ரோகங்கள் மாற்றியே
எந்தன் கண்ணீரைத் துடைப்பவரே
உலகம் வெறுத்தென்னைத் தள்ள
பாவியம் என்னை மீட்டெடுத்தீர்

2. இளமைப் பிராய வீழ்ச்சிகள் இல்லை
யாதொரு பயமுமில்லை
அவர் ஸ்நேக தீபத்தின் வழியில்
தம் கரங்களால் தாங்கிடுவார்

3. நல்ல போராட்டம் போராடி
எந்தன் ஓட்டத்தை முடித்திடுவேன்
விலையேறிய திருவசனம்
எந்தன் பாதைக்குத் தீபமாகும்

Naan Paadum Kaanangalal Christian Song in English

Naan Paadum Kaanangalaal
En Yesuvaip Pukalvaen
Enthan Jeeviya Kaalam Varai
Avar Maaraatha Santhoshamae – Naan

1. Paava Rokangal Maattiyae
Enthan Kannnneeraith Thutaippavarae
Ulakam Veruththennaith Thalla
Paaviyam Ennai Meetteduththeer

2. Ilamaip Piraaya Veelchchikal Illai
Yaathoru Payamumillai
Avar Snaeka Theepaththin Valiyil
Tham Karangalaal Thaangiduvaar

3. Nalla Poraattam Poraati
Enthan Ottaththai Mutiththiduvaen
Vilaiyaeriya Thiruvasanam
Enthan Paathaikkuth Theepamaakum

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Paadum Kaanangalal Lyrics