LYRIC

Padal Padi Magilvene Christian Song in Tamil

பாடல் பாடி மகிழ்வேனே துதி அல்லேலூயா
பாவி என்னை மீட்டாரே துதி அல்லேலூயா
பாரில் வந்தாரே தந்தாரே
அன்பால் மீட்டாரே – பரிசுத்தரை
நித்தியரை பாடிப் போற்றுவேன்

அல்லேலூயா பாடுவேன் நான்

1. மகிமையின் ராஜா அவர்
மகத்துவம் நிறைந்தவர்
மனமெல்லாம் நிறையுதே
மகிழ்ச்சியில் சிலிர்க்குதே

2. கனிவான மீட்பரவர்
கண்மணி போல் காப்பாரவர்
கீதங்களால் ஆராதிப்பேன்
ஐக்கியத்தில் ஆனந்திப்பேன்

3. நீதியுள்ள நீதிபரர்
மேகமீதில் வந்திடுவார்
நித்தியானந்த வாழ்வினையே
எனக்காக தந்திடுவார்

Padal Padi Magilvene Christian Song in English

Paadal Paati Makilvaenae Thuthi Allaelooyaa
Paavi Ennai Meettarae Thuthi Allaelooyaa
Paaril Vanthaarae Thanthaarae
Anpaal Meettarae – Parisuththarai
Niththiyarai Paatip Pottuvaen

Allaelooyaa Paaduvaen Naan

1. Makimaiyin Raajaa Avar
Makaththuvam Nirainthavar
Manamellaam Niraiyuthae
Makilchchiyil Silirkkuthae

2. Kanivaana Meetparavar
Kannmanni Pol Kaappaaravar
Geethangalaal Aaraathippaen
Aikkiyaththil Aananthippaen

3. Neethiyulla Neethiparar
Maekameethil Vanthiduvaar
Niththiyaanantha Vaalvinaiyae
Enakkaaka Thanthiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Padal Padi Magilvene Lyrics