LYRIC

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Christian Song Lyrics in Tamil

வாரும் வாரும் மகத்துவ தேவனே
வல்லமையாக இப்போ வந்திடும்

1. மகிமைச் சொருபனே! மாவல்ல தேவனே!
மன்னா! வந்தாசீர்வாதம் தாருமே

2. தாய் தந்தை நீர் தாமே! தற்பரா! எங்கட்கு
தரணியில் வேறோர் துணை இல்லையே

3. பாவத்தை வெறுத்து பாவியை நேசிக்கும்
பரிசுத்த ராஜனே! நீர் வாருமே

4. பக்தரும் முக்தரும் பாடித் துதிக்கின்ற
பரலோக ராஜனே! நீர் வாருமே

5. காருண்ய தேவனே! கதியும்மை யண்டினோம்
கடைசிவரையும் காத்து இரட்சியும்

6. மன்னா! உம் வரவை எண்ணி யாம் ஜீவிக்க
ஏவுதல் தினம் தாரும் ஏகனே

7. விழிப்புள்ள ஜீவியம் விமலா! நீர் ஈந்துமே
வெற்றியடையக் கிருபை தாருமே

8. இவ்வித பாக்கியம் ஏழைகளெங்கட்கு
ஈந்ததாலுமக்கென்றும் ஸ்தோத்திரம்

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Christian Song Lyrics in English

Vaarum Vaarum Makaththuva Thaevanae
Vallamaiyaaka Ippo Vanthidum

1. Makimaich Sorupanae! Maavalla Thaevanae!
Mannaa! Vanthaaseervaatham Thaarumae

2. Thaay Thanthai Neer Thaamae! Tharparaa! Engatku
Tharanniyil Vaeror Thunnai Illaiyae

3. Paavaththai Veruththu Paaviyai Naesikkum
Parisuththa Raajanae! Neer Vaarumae

4. Paktharum Muktharum Paatith Thuthikkinta
Paraloka Raajanae! Neer Vaarumae

5. Kaarunnya Thaevanae! Kathiyummai Yanntinom
Kataisivaraiyum Kaaththu Iratchiyum

6. Mannaa! Um Varavai Ennnni Yaam Jeevikka
Aevuthal Thinam Thaarum Aekanae

7. Vilippulla Jeeviyam Vimalaa! Neer Eenthumae
Vettiyataiyak Kirupai Thaarumaeae

8. Ivvitha Paakkiyam Aelaikalengatku
Eenthathaalumakkentum Sthoththiram

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Vaarum Vaarum Magathuva Devane Lyrics