LYRIC

Maname Magilnthidu Thiname Christian Song in Tamil

மனமே மகிழ்ந்திடு தினமே ஆர்ப்பரி
பரனை நம்பிடு அனுதினமும் பாடிடு

1. மா தேவனின் மகிமை வார்த்தையால்
நிறைந்து வளர்ந்துமே – தொடர்ந்து
என்றுமாய் ஆர்ப்பரிப்பாய்

2. என்றென்றுமாய் பெருகி உயர்ந்திட
பரனின் நீதியால் – மகிழ்ந்து
தினமே ஆர்ப்பரிப்பாய்

3. ஆ அன்பதின் அகலம் ஆழமும்
உயரம் அறிந்துமே – அவரின்
செயலில் ஆர்ப்பரிப்பாய்

4. உன் தேவனே உனக்காய் யாவையும்
சிறப்பாய் செய்கின்றார் – அவரைத்
துதித்து ஆர்ப்பரிப்பாய்

Maname Magilnthidu Thiname Christian Song in English

Manamae Makilnthidu Thinamae Aarppari
Paranai Nampidu Anuthinamum Paadidu

1. Maa Thaevanin Makimai Vaarththaiyaal
Nirainthu Valarnthumae – Thodarnthu
Entumaay Aarpparippaay

2. Ententumaay Peruki Uyarnthida
Paranin Neethiyaal – Makilnthu
Thinamae Aarpparippaay

3. Aa Anpathin Akalam Aalamum
Uyaram Arinthumae – Avarin
Seyalil Aarpparippaay

4. Un Thaevanae Unakkaay Yaavaiyum
Sirappaay Seykintar – Avaraith
Thuthiththu Aarpparippaay

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maname Magilnthidu Thiname Lyrics