LYRIC

Magane O Magalae Christian Song Lyrics in Tamil

மகனே ஓ மகளே உன் இதயத்தைத் தாராயோ
இப்போ தாராயோ இப்போ தாராயோ

1. கையில் உனை எடுத்து மெய்யாய் அரவணைத்துக்
கண்ணீர்கள் யாவும் துடைப்பேன்
நீ செய்யும் ஜெபங்கள் கேட்டுப்
பெய்வேன் ஆசீர்வாதங்கள்
நையாது காத்திடுவேன்

2. சோதனை நேரத்திலும் மாளாத
துக்கத்திலும் ஆறுதல் உனக்களிப்பேன்
நீ ஆழியில் விழுந்திட்டாலும் சேற்றினில்
மூழ்கிட்டாலும் தூக்கி உன்னை எடுப்பேன்

3. நித்திய இராச்சியத்தில் நித்திய ஜீவனோடு
நித்திய காலம் வாழலாம்
பரிசுத்த உலகமதில் அத்தன்
மணவறையில் நித்தம் சுகித்திடலாம் வா

Magane O Magalae Christian Song Lyrics in English

Magane O Magalae Un Idayathai
Thaarayo Ippo Thaarayo

1. Kariyil Unnai Eduthu Meyyai Aravanaithu
Kanneerkal Yaavum Thudaipen
Nee Seiyum Jebangal Kettu
Peiven Aasirvasthangal
Thallathu Kaathiduven

2. Sothanai Nerathilum Maalatha
Thukathilum Aaruthal Unakalippen
Nee Aazhiyil Vilunthittalum Settrinil
Muzhkittalum Thukki Unnai Edupen

3. Nithiya Rajyathil Nithiya Jeevanodu
Nithiya Kaalam Vazhalam
Parisutha Ulagamathil Aththan
Manavarail Nitham Sugithidalam Va

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Magane O Magalae Lyrics