LYRIC

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga Christian Song in Tamil

எண்ணில்லா நன்மைகளை
எனக்காக செய்தவரை
என்றென்றும் பாடுவேன்
எப்போதும் பாடுவேன்

1. இயேசு என் வாழ்வில்
என் சொந்தமானவர்
எனக்காக யாவும்
செய்து முடிப்பார்

2. வருத்தங்கள் துன்பங்கள்
அலைபோல வந்தாலும்
கடல்மீது நடந்திட்ட
கர்த்தர் என்னைத் தாங்கினார்

3. தாயின் வயிற்றினில்
பிரித்தென்னைக் காத்தவர்
காலம் அவர் கரத்தினில்
கனிவோடு நடத்துவார்

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga Christian Song in English

Ennilla Nanmaikalai
Enakkaka Seythavarai
Enrenrum Patuven
Eppothum Patuven

1. Iyesu En Vazhvil
En Sonthamanavar
Enakkaka Yavum
Seythu Mutippar

2. Varuththangkal Thunpangkal
Alaipola Vanthalum
Katalmithu Natanthitta
Karththar Ennaith Thangkinar

3. Thayin Vayirrinil
Piriththennaik Kaththavar
Kalam Avar Karaththinil
Kanivotu Nataththuvar

Keyboard Chords for Ennilla Nanmaigalai Enakkaga

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Ennilla Nanmaigalai Enakkaga Lyrics