LYRIC

Yesu Nesikkirar Avar Anpay Nesikkirar Christian Song in Tamil

இயேசு நேசிக்கிறார்
அவர் அன்பாய் நேசிக்கிறார்
பாவி நான் என்றாலும் தள்ளி விடாமலே
பாதுகாக்கின்றார் கிருபை தருகின்றார்

1. அழைத்தேனே நெருக்கத்திலே
அன்போடு செவிகொடுத்தீர் – ஆபத்து
காலத்திலே அரணான துணையானீர்
ஆத்துமத்தில் என்னை முழுமனதுடன்
அரவணைத்தாரே அன்பை அளித்தாரே

2. மாசற்ற தம் உதிரம் எனக்காக
சிலுவையிலே மனதார அளித்தவரை
மனம் நோகச் செய்தேனே
மனசாட்சி தீவினை மன்னித்து வாழ்வினை
மாற்றி அமைத்தாரே மகிழ செய்தாரே

Yesu Nesikkirar Avar Anpay Nesikkirar Christian Song in English

Yesu Nesikkirar
Avar Anpay Nesikkirar
Pavi Nan Enralum Thalli Vitamale
Pathukakkinrar Kirupai Tharukinrar

1. Azhaiththene Nerukkaththile
Anpotu Sevikotuththir Aapaththu
Kalaththile Aranana Thunaiyanir
Aaththumaththil Ennai Muzhumanathutan
Aravanaiththare Anpai Aliththare

2. Masarra Tham Uthiram Enakkaka
Siluvaiyile Manathara Aliththavarai
Manam Nokas Seythene
Manasatsi Thivinai Manniththu Vazhvinai
Marri Amaiththare Makizha Seythare

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesu Nesikkirar Avar Anpay Nesikkirar Lyrics