LYRIC

Kangal Ummai Thedudhae Christian Song in Tamil

கண்கள் உம்மை தேடுதே
காத்திருந்து ஏங்குதல்
உம சத்தம் கேட்டிட
என் இதயம் துடிக்குதே

எத்தனை எத்தனை இன்பம் – 4

1. என் இன்ப நேசரே என் இயேசுராஜனே
உம்மை தான் என் கண்கள் தேடுதல் – 2

2. தேனிலும் இனிமையாய் நேசரின் நேசமே
உம் நேசத்தாலே என் நெஞ்சம் நெகிழுதையே – 2

3. சாரோனின் ரோஜாவே என் மகாராஜனே
உம்மை காணவே
என் மனது துடிக்குதல் – 2

Kangal Ummai Thedudhae Christian Song in English

Kangal Ummai Thedudhae
Kaaththirundhu Yaengudhae
Um Saththam Kaettida
En Idhayam Thudikkudhae

Eththanai Eththanai Inbam – 4

1. En inba Nesarae En Yesurajanae
Ummai thaan En Kangal Thedudhae – 2

2. Thenilum Inimaiyae Nesarin Nesamae
Um Nesaththaalae En Nenjam Negiludhae – 2

3. Saronin Rojavae En Magarajanae
Ummai Kaanavae
En Manadhu Thudikkudhae – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kangal Ummai Thedudhae Lyrics