LYRIC

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai Christian Song in Tamil

கர்த்தரைத் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது
தேவாதி தேவனை துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது

1. இம்மட்டும் நடத்தினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் நடத்துவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

2. இம்மட்டும் தாங்கினார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் தாங்குவார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

3. இம்மட்டும் பாதுகாத்தார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
இனிமேலும் பாதுகாப்பார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

4. நம்பினால் கைவிடார் துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2
ஜெபித்தால் ஜெயம் உண்டு துதியுங்கள்
அவர் கிருபை என்றுமுள்ளது – 2

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai Christian Song in English

Karththaraith Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu
Thaevaathi Thaevanai Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu

1. Immattum Nadaththinaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Nadaththuvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

2. Immattum Thaanginaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Thaanguvaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

3. Immattum Paathukaaththaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Inimaelum Paathukaappaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

4. Nampinaal Kaividaar Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2
Jepiththaal Jeyam Unndu Thuthiyungal
Avar Kirupai Entumullathu – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kartharai Thuthiyungal Avar Kirubai Lyrics