LYRIC

Alleluya Namathanda Varai Christian Song Lyrics in Tamil

அல்லேலூயா நமதாண்டவரை
அவர் ஆலயத்தில் தொழுவோம் – 2
அவருடைய கிரியையான
ஆகாய விரிவை பார்த்து

1. மாட்சியான வல்ல கர
மகத்துவத்துகாகவும் துதிப்போம்
மா எக்காள தொனியோடும்
வீணையோடும் துதிப்போம் – 2
மாசில்லா சுர மண்டலத்தோடும்
தம்புருவோடும் நடனத்தோடும்
மாபெரியாழோடும் இன்னிசை
தேன் குழலோடும் துதித்திடுவோம்

2. அல்லேலூயா ஓசையுள்ள
கைத்தாளங்களை கொண்டும் துதிப்போம்
அவருடைய புதுப்பாட்டை
பண்ணிசைத்து துதிப்போம் – 2
அதிசய படைப்புகள் அனைத்தோடும்
உயிரினை பெற்ற யாவற்றோடும்
அல்லேலூயா கீதம் அனைவரும்
பாடி துதித்து உயர்த்திடுவோம்

Alleluya Namathanda Varai Christian Song Lyrics in English

Allaelooyaa Namathaanndavarai
Avar Aalayaththil Tholuvom – 2
Avarutaiya Kiriyaiyaana
Aakaaya Virivai Paarththu

1. Maatchiyaana Valla Kara
Makaththuvaththukaakavum Thuthippom
Maa Ekkaala Thoniyodum
Veennaiyodum Thuthippom – 2
Maasillaa Sura Manndalaththodum
Thampuruvodum Nadanaththodum
Maaperiyaalodum Innisai
Thaen Kulalodum Thuthiththiduvom

2. Allaelooyaa Osaiyulla
Kaiththaalangalai Konndum Thuthippom
Avarutaiya Puthuppaatta
Pannnnisaiththu Thuthippom – 2
Athisaya Pataippukal Anaiththodum
Uyirinai Petta Yaavattadum
Allaelooyaa Geetham Anaivarum
Paati Thuthiththu Uyarththiduvom

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Alleluya Namathanda Varai Lyrics