LYRIC

Thayai Pola Thertrineere Christian Song in Tamil

தாயைப் போல தேற்றினீரே நன்றி ஐயா
தகப்பன்போல சுமந்தவரே நன்றி ஐயா
என் ஜீவனுள்ள நாளெல்லாம் மறவேன்
உம்மை இயேசைய்யா இயேசைய்யா
உம்மைப்போல ஒரு தெய்வமில்லை

1. உள்ளம் உடைந்து அழுதபோதெல்லாம்
நீர் அன்போடு ஓடி வந்தீரே
என் அன்பான தேவன் நீரே

2. துன்ப துயர் நேரத்தில் எல்லாம்
என்னை ஆற்றித் தேற்றி அரவணைத்தீரே
என்னைத் தேற்றிடும் தெய்வம் நீரே

3. வியாதியிலே படுக்கும் போதெல்லாம்
என்னை தூக்கி எடுத்து குணமாக்கினீர்
என் பரிகாரியானவரே

Thayai Pola Thertrineere Christian Song in English

Thaayaip Pola Thaettineerae Nandri Aiyaa
Thakappanpola Sumanthavarae Nandri Aiyaa
En Jeevanulla Naalellaam Maravaen
Ummai Iyaesaiyyaa Iyaesaiyyaa
Ummaippola Oru Theyvamillai

1. Ullam Utainthu Aluthapothellaam
Neer Anpodu Oti Vantheerae
En Anpaana Thaevan Neerae

2. Thunpa Thuyar Naeraththil Ellaam
Ennai Aattith Thaetti Aravannaiththeerae
Ennaith Thaettidum Theyvam Neerae

3. Viyaathiyilae Padukkum Pothellaam
Ennai Thookki Eduththu Kunamaakkineer
En Parikaariyaanavarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Thayai Pola Thertrineere Lyrics