LYRIC

Kartharai Ekkalamum Christian Song in Tamil

கர்த்தரை எக்காலமும்
ஸ்தோத்திரித்து பாடுவேன்
அவர் துதி என் வாயிலிருக்கும்

1. கர்த்தருக்குள் எந்தன் ஆத்துமா
மேன்மையினால் நிறைந்து நிற்குதே
கனம் மகிமை அவர்க்கு உரியதே

2. இந்த ஏழை அவரைக் கூப்பிட்டான்
இறங்கி வந்தே பதில் கொடுத்தாரே
இடுக்கண் எல்லாம் நீக்கி விட்டாரே

3. வாதை துன்பம் வந்த வேளையில்
பாதை காட்டி என்னைத் தேற்றினார்
வலக்கரத்தால் தாங்கிக் கொண்டாரே

4. என் சத்தத்தை உயர்த்திக் கெஞ்சினேன்
என் தேவனிடத்திலேயே கெஞ்சினேன்
அவர் எனக்கு செவி கொடுத்தாரே

Kartharai Ekkalamum Christian Song in English

Karththarai Ekkaalamum
Sthoththiriththu Paaduvaen
Avar Thuthi En Vaayilirukkum

1. Karththarukkul Enthan Aaththumaa
Maenmaiyinaal Nirainthu Nirkuthae
Kanam Makimai Avarkku Uriyathae

2. Intha Aelai Avaraik Kooppittan
Irangi Vanthae Pathil Koduththaarae
Idukkann Ellaam Neekki Vittarae

3. Vaathai Thunpam Vantha Vaelaiyil
Paathai Kaatti Ennaith Thaettinaar
Valakkaraththaal Thaangik Konndaarae

4. En Saththaththai Uyarththik Kenjinaen
En Thaevanidaththilaeyae Kenjinaen
Avar Enakku Sevi Koduththaarae

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kartharai Ekkalamum Lyrics