LYRIC

Nithya Raja Nirmala Natha Christian Song Lyrics in Tamil

நித்திய இராஜா நிர்மல நாதா
நின் பாதம் பணிந்தேன் இக்காலையிலே
நின் பாதம் பணிந்தேன் இவ்வேளையிலே

என் மன ராஜ்யத்தில்
என்றும் அரசாளுகின்ற
ராஜாதி ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்
இயேசு மகா ராஜாவுக்கே ஸ்தோத்திரம்

1. கண்ணயர்ந்த வேளையிலும்
கணிமைப்போல் காத்தவரே
கற்பகமே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்
கண் விழித்த வேளையிலும்
கண் மேல் உம் கண் வைத்து
கருத்தாய் போதித்தவாய் ஸ்தோத்திரம்

2. இப்பகல் வேளையிலும்
எப்பக்கம் சூழ்ந்து நிற்கும்
இம்மானுவேலனே ஸ்தோத்திரம்
உம்முடனே நான் இணைய
என்னுடனே நீர் பிணைய
வாழ்ந்திடும் வாழ்வுக்காய் ஸ்தோத்திரம்

Nithya Raja Nirmala Natha Christian Song Lyrics in English

Nithya Raja Nirmala Naathaa
Nin Paatham Panninthaen Ikkaalaiyilae
Nin Paatham Panninthaen Ivvaelaiyilae

En Mana Raajyaththil
Entum Arasaalukinta
Raajaathi Raajaavukkae Sthoththiram
Yesu Makaa Raajaavukkae Sthoththiram

1. Kannnayarntha Vaelaiyilum
Kannimaippol Kaaththavarae
Karpakamae Umakku Sthoththiram
Kann Viliththa Vaelaiyilum
Kann Mael Um Kann Vaiththu
Karuththaay Pothiththavaay Sthoththiram

2. Ippakal Vaelaiyilum
Eppakkam Soolnthu Nirkum
Immaanuvaelanae Sthoththiram
Ummudanae Naan Innaiya
Ennudanae Neer Pinnaiya
Vaalnthidum Vaalvukkaay Sthoththiram

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Nithya Raja Nirmala Natha Lyrics