LYRIC

Karthar Nallavar Rusitu Christian Song in Tamil

கர்த்தர் நல்லவர் ருசித்து பாருங்கள்
யுத்தத்தில் வல்லவர் யோசித்து பாருங்கள்
கர்த்தர் பெரியவர் துதித்து பாடுங்கள்

அவர் நல்லவர்
அவர் வல்லவர்
அவர் பெரியவர் – 2

1. உன்னதமானவர் மறைவில் இருப்பவன்
சர்வ வல்லவர் நிழலில் தங்குவான் – 2
அவர் சிறகுகளால் உன்னை மூடுவார்
அவர் செட்டையில் அடைக்கலம் புகுவாய் – 2

2. வல்லமையானர் கரத்தில் இருப்பவன்
வாழ்வில் மேன்மையை அடைந்தே வாழுவான் – 2
அவர் கிருபையினால் உன்னை நிரப்பிடுவார்
அவர் மகிமையில் தங்கிடுவாய் – 2

3. பரிசுத்தமானவர் பாதத்தில் இருப்பவன்
பாரில் இயேசுவை பாடி போற்றுவான் – 2
அவர் அன்பினால் உன்னை அணைத்திடுவார்
அவர் ஆறுதல் பெற்றிடுவாய் – 2

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || []).push({});

Karthar Nallavar Rusitu Christian Song in English

Karththar Nallavar Rusiththu Paarungal
Yuththaththil Vallavar Yosiththu Paarungal
Karththar Periyavar Thuthiththu Paadungal

Avar Nallavar
Avar Vallavar
Avar Periyavar – 2

1. Unnathamaanavar Maraivil Iruppavan
Sarva Vallavar Nilalil Thanguvaan – 2
Avar Sirakukalaal Unnai Mooduvaar
Avar Settayil Ataikkalam Pukuvaay – 2

2. Vallamaiyaanar Karaththil Iruppavan
Vaalvil Maenmaiyai Atainthae Vaaluvaan – 2
Avar Kirupaiyinaal Unnai Nirappiduvaar
Avar Makimaiyil Thangiduvaay – 2

3. Parisuththamaanavar Paathaththil Iruppavan
Paaril Yesuvai Paati Pottuvaan – 2
Avar Anpinaal Unnai Annaiththiduvaar
Avar Aaruthal Pettiduvaay – 2

Keyboard Chords for Karthar Nallavar Rusitu

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karthar Nallavar Rusitu Lyrics