LYRIC

Naan Paada Varuveer Aiya Christian Song in Tamil

நான் பாட வருவீர் ஐயா
நான் போற்ற மகிழ்வீர் ஐயா – 2
என் வாழ்விலே வந்தீர் ஐயா
புது வாழ்வு தந்தீர் ஐயா – 2

1. தாய் தன் பாலனை மறந்தாலும்
நான் உன்னை மறவேன் என்றவரே – 2
உள்ளங்கையில் என்னை வரைந்தீரே
எந்தன் மதில்கள் உமக்கு முன்னே – 2

2. இமைப் பொழுதும் என்னை மறந்தாலும்
இரக்கத்தாலே என்னை சேர்த்து கொள்வீர் – 2
உந்தன் அன்பை நான் மறப்பேனோ
ஜீவ நாளெல்லாம் பாடிடுவேன் – 2

3. மலைகள் பர்வதங்கள் விலகினாலும்
உம் கிருபை என்னை விட்டு விலகாது – 2
நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறாதவர்
உந்தன் வாக்குகள் மாறாதது – 2

Naan Paada Varuveer Aiya Christian Song in English

Naan Paada Varuveer Aiyaa
Naan Paetta Makilveer Aiyaa – 2
En Vaalvilae Vantheer Aiyaa
Puthu Vaalvu Thantheer Aiyaa – 2

1. Thaay Than Paalanai Maranthaalum
Naan Unnai Maravaen Entavarae – 2
Ullangaiyil Ennai Varaintheerae
Enthan Mathilkal Umakku Munnae – 2

2. Imaip Peluthum Ennai Maranthaalum
Irakkaththaalae Ennai Serththu Kelveer – 2
Unthan Anpai Naan Marappaenae
Jeeva Naalellaam Paadiduvaen – 2

3. Malaikal Parvathangal Vilakinaalum
Um Kirupai Ennai Vittu Vilakaathu – 2
Naettum Intum Entum Maaraathavar
Unthan Vaakkukal Maaraathathu – 2

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Naan Paada Varuveer Aiya Lyrics