LYRIC

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Christian Song in Tamil

கர்த்தாவின் ஜனமே கைத்தாளமுடனே
களிகூர்ந்து கீதம் பாடு!
சாலேமின் ராஜா நம் சொந்தமானார்
சங்கீதம் பாடி ஆடு!
அல்லேலூயா! அல்லேலூயா! – 2

1. பாவத்தின் சுமையகற்றி – கொடும்
பாதாள வழி விலக்கி
பரிவாக நம்மைக் கரம் நீட்டிக் காத்த
பரிசுத்த தேவன் அவரே அல்லேலூயா – 2

2. நீதியின் பாதையிலே – அவர்
நிதம் நம்மை நடத்துகின்றார்!
எது வந்த போதும் மாறாத இன்ப
புது வாழ்வைத் தருகின்றாரே அல்லேலூயா – 2

3. மறுமையின் வாழ்வினிலே – இயேசு
மன்னவன் பாதத்திலே
பசிதாகமின்றி துதி கானம் பாடி
பரனோடு நிதம் வாழுவோம்! அல்லேலூயா – 2

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Christian Song in English

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae
Kalikoornthu Geetham Paadu!
Saalaemin Raajaa Nam Sonthamaanaar
Sangatham Paati Aadu!
Allaelooyaa! Allaelooyaa! – 2

1. Paavaththin Sumaiyakatti – Kodum
Paathaala Vali Vilakki
Parivaaka Nammaik Karam Neettik Kaaththa
Parisuththa Thaevan Avarae Allaelooyaa – 2

2. Neethiyin Paathaiyilae – Avar
Nitham Nammai Nadaththukintar!
Ethu Vantha Pothum Maaraatha Inpa
Puthu Vaalvaith Tharukintarae Allaelooyaa – 2

3. Marumaiyin Vaalvinilae – Yesu
Mannavan Paathaththilae
Pasithaakaminti Thuthi Kaanam Paati
Paranodu Nitham Vaaluvom! Allaelooyaa – 2

Keyboard Chords for Karthavin Janame

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Karththaavin Janamae Kaiththaalamudanae Lyrics