LYRIC

Kattadam Kattidum Sirpigal Christian Song Lyrics in Tamil

கட்டடம் கட்டிடும் சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோம் கிறிஸ்தேசுவுக்காய்
சுத்தியல் வைத்து அடித்தல்ல
ரம்பத்தால் மரத்தை அறுத்தல்ல

1. ஒவ்வொரு நாளும் கட்டிடுவோம்
ஒவ்வொரு செயலாம் கற்களாலே
உத்தமர் இயேசுவின் அஸ்திபாரம்
பத்திரமாக தாங்கிடுவார் — கட்டடம்

2. கைவினை அல்லா வீடொன்றை
கடவுளின் பூரண சித்தப்படி
கட்டிடும் சிறிய சிற்பிகள் நாம்
கட்டிடுவோமே நித்தியத்திற்காய் — கட்டடம்

3. பாவமா மணலில் கட்டப்பட்ட
பற்பல வீடுகள் வீழ்ந்திடுமே
ஆவலாய் இயேசுவின் வார்த்தை கேட்போம்
அவரே மூலைக்கல் ஆகிடுவார் — கட்டடம்

Kattadam Kattidum Sirpigal Christian Song Lyrics in English

Kattadam Katdidum Sirpikal Naam
Katdiduvom Kiristhaesuvukkaay
Suththiyal Vaiththu Atiththalla
Rampaththaal Maraththai Aruththalla

1. Ovvoru Naalum Katdiduvom
Ovvoru Seyalaam Karkalaalae
Uththamar Yesuvin Asthipaaram
Paththiramaaka Thaangiduvaar

2. Kaivaelai Allaa Veetontai
Kadavulin Poorana Siththappati
Katdidum Siriya Sirpikal Naam
Katdiduvomae Niththiyaththirkaay

3. Paavamaam Manalil Kattappatta
Parpala Veedukal Veelnthidumae – Aavalaay
Yesuvin Vaarththaik Kaetpom
Avarae Moolaikkal Aakiduvaar

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Kattadam Kattidum Sirpigal Lyrics