LYRIC

Idhu Varai Seitha Christian Song in Tamil

இதுவரை செய்த செயல்களுக்காக
இயேசுவே உமக்கு ஸ்தோத்திரம்

1. உவர் நிலமாக இருந்த என்னை
விளைநிலமாக மாற்றிய உம்மை
அலைகடல் அலைந்து ஓய்கின்ற வரையில்
நாவினால் புகழ்ந்து பாடுவேன் நன்றி

2. தனி மரமாக இருந்த என்னை
கனி மரமாக மாற்றிய உம்மை
திசைகளும் கோள்களும் அசைகின்ற வரையில்
இன்னிசை முழங்கியே பாடுவேன் நன்றி

3. உம் சித்தம் செய்திட அழைத்தவர் நீரே
சொந்தமாய் என்னையே ஏற்றுக் கொள்வீரே
சோர்விலும் தாழ்விலும் சோதனை யாவிலும்
தாங்கினீர் தயவாய் பாடுவேன் நன்றி

Idhu Varai Seitha Christian Song in English

Ithuvarai Seytha Seyalkalukkaaka
Yesuvae Umakku Sthoththiram

1. Uvar Nilamaaka Iruntha Ennai
Vilainilamaaka Maattiya Ummai
Alaikadal Alainthu Oykinta Varaiyil
Naavinaal Pukalnthu Paaduvaen Nandri

2. Thani Maramaaka Iruntha Ennai
Kani Maramaaka Maattiya Ummai
Thisaikalum Kolkalum Asaikinta Varaiyil
Innisai Mulangiyae Paaduvaen Nandri

3. Um Siththam Seythida Alaiththavar Neerae
Sonthamaay Ennaiyae Aettuk Kolveerae
Sorvilum Thaalvilum Sothanai Yaavilum
Thaangineer Thayavaay Paaduvaen Nandri

Keyboard Chords for Idhu Varai Seitha

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Idhu Varai Seitha Lyrics