LYRIC

Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics in Tamil

Chorus

ஏசுவண்டை வந்திடுவாய்
பாவங்கள் நீங்கி ரட்சிப்படைந்திடவே

Verse 1

சிலுவையிலே உன் பாவங்கள் போக்கிடவே மரித்தார்
சிந்தனை செய்து இந்த வேளை வாராயோ

Verse 2

துன்பத்திலும், மாயையிலும் மாண்டழியாமலே நீ
இயேசென்னும் ஜீவத்தண்ணீரண்டை வாராயோ

Verse 3

அன்னையினும் தந்தையினும் அன்புள்ள ஆண்டவரே
இன்றுன்னை மீட்க அன்பாய் அழைக்கிறாரே

Verse 4

நேற்றும் இன்றும் என்றும் மாறா – இயேசுன்னை அழைக்கிறார்
நம்பிக்கையோடு தஞ்சம் பெற வாராயோ

Verse 5

நாளைக்கு நீ உயிருடன் இருப்பது நிச்சயமோ
நாட்களெல்லாம் வீண் தாமதம் செய்திடாதே

Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics in English

Chorus

Yesuvandai Vanthiduvai
Pavankal Neengi Ratchipadaithidavae

Verse 1

Siluvaiyil Un Pavankal Pokidavae Marithar
Sinthanai Seiuthu Intha Velai Varayo

Verse 2

Thunpathilum, Mayayilum Maandaliyamalae Nee
Yesusennum Jeevathanderandai Varayo

Verse 3

Annaiyenum Thanthaiyenum Anbula Andavarae
Indrunnai Meetka Anbai Alaikirarae

Verse 4

Netrum Inrum Endrum Mara-Yesunnai Azaikirar
Nambikaiyodu Thanjam Pera Varayo

Verse 5

Nalaiku Ne Uyirudan Irupathu Nichayamo
Natkalellam Veen Thamatham Seithidathae

Keyboard Chords for Yesuvandai Vanthiduvai

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Yesuvandai Vanthiduvai Christian Song Lyrics