Maa Thayave Deva Thayave Lyrics

LYRIC

Maa Thayave Deva Thayave Christian Song in Tamil

மா தயவே தேவ தயவே
மானிலத்தில் தேவை எனக்கே

1. வாக்களித்த வானபரன்
வாக்கு மாறார் நம்பிடுவேன்
நம்பினோரைக் கைவிடாரே
நர்பாதமே சரணடைந்தேன்

2. ஏசுவின் பொன் நாமத்தினால்
ஏதென்கிலும் கேட்டிடினும்
தம் சித்தம் போல் தந்திடுவார்
தந்தையிவர் எந்தனுக்கே

3. சத்துருக்கள் தூஷித்தாலும்
சக்தியீந்தென பட்சம் தந்திடுவார்
ஆதரவே அளித்திடுவார்
ஆறுதலாய் வாழ்ந்திடுவேன்

4. என்னில் ஏதும் பெலனில்லையே
எந்தனுக்காய் இராப்பகலாய்
நீதியுள்ள நேசர் இயேசு
நித்தியமாய் பரிந்துரைப்பார்

5. தாய் வயிற்றில் இருந்த முதல்
தமக்கே என்னை தெரிந்தெடுத்தார்
என் அழைப்பும் நிறைவேற
எப்படியும் கிரியை செய்வார்

6. தம் வருகை தரணியிலே
தாமதமாய் நடந்தினும்
சார்ந்தவரை அனுதினமும்
சோர்ந்திடாமல் ஜெபித்திடுவேன்

Maa Thayave Deva Thayave Christian Song in English

Maa Thayavae Thaeva Thayavae
Maanilaththil Thaevai Enakkae

1. Vaakkaliththa Vaanaparan
Vaakku Maaraar Nampiduvaen
Nampinoraik Kaividaarae
Narpaathamae Saranatainthaen

2. Aesuvin Pon Naamaththinaal
Aethenkilum Kaettitinum
Tham Siththam Pol Thanthiduvaar
Thanthaiyivar Enthanukkae

3. Saththurukkal Thooshiththaalum
Sakthiyeenthena Patcham Thanthiduvaar
Aatharavae Aliththiduvaar
Aaruthalaay Vaalnthiduvaen

4. Ennil Aethum Pelanillaiyae
Enthanukkaay Iraappakalaay
Neethiyulla Naesar Yesu
Niththiyamaay Parinthuraippaar

5. Thaay Vayittil Iruntha Muthal
Thamakkae Ennai Therintheduththaar
En Alaippum Niraivaera
Eppatiyum Kiriyai Seyvaar

6. Tham Varukai Tharanniyilae
Thaamathamaay Nadanthinum
Saarnthavarai Anuthinamum
Sornthidaamal Jepiththiduvaen

Keyboard Chords for Maa Thayave Deva Thayave

Added by

SOLOMON

SHARE

Your email address will not be published. Required fields are marked *

VIDEO

Maa Thayave Deva Thayave Lyrics